Visa nhập cảnh nổi bật

Visa nhập cảnh

 • Xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài

  Vì nhiều lý do mà việc xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài gặp những khó khăn nhất định. Và một trong những lý do có thể kể đến là chưa nắm rõ được quy trình, thủ tục cũng như các yêu cầu của Cục quản lý xuất nhập cảnh - Bộ Công An. Dưới đây, công ty làm visa uy tín của chúng ...
  xem chi tiết
 • Các loại thị thực (visa) Việt Nam

  Thị thực (visa) Việt Nam khá đa dạng nhằm đáp ứng mục đích nhập cảnh khác nhau cho người nước ngoài. Nhìn sơ bộ, có đến 20 loại visa khác nhau ứng với từng đối tượng, lý do nhập cảnh. Hãy cùng với dịch vụ làm visa uy tín tại Đi Để Đến điểm qua các loại visa vào Việt Nam và thời hạn của chúng.
  xem chi tiết
 • Giấy tờ cần thiết đề nghị cấp giấy miễn thị thực

  Thông tin về miễn thị thực ngày 24 tháng 9 năm 2015 quy định rõ về thời hạn, giá trị, hình thức của giấy miễn thị thực cũng như các giấy tờ để xét cấp. Tùy vào đối tượng xin miễn visa Việt Nam mà sẽ có những yêu cầu về giấy tờ.
  xem chi tiết
 • Visa qua của khẩu

  Visa qua của khẩu cho người nước ngoài cũng được nhiều bạn quan tâm. Hãy cùng Vietnam Booking tìm hiểu một số thông tin cần thiết về vấn đề này nhé.
  xem chi tiết
 • Visa qua sân bay quốc tế

  Visa qua sân bay quốc tế cũng đã tạo điều kiện thuận lợi cho du khách nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. Vietnam Booking sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về quy trình, thủ tục xin visa ở sân bay quốc tế ngay dưới đây.
  xem chi tiết
 • Thông tin chung về thị thực Việt Nam

  Theo thống kê của Tổng cục du lịch Việt Nam, lượng khách quốc tế trong năm 2016 tăng đáng kể, đạt hơn 10 triệu lượt. Thị thực vào Việt Nam cũng ít nhiều có thay đổi cho phù hợp với tình hình phát triển hiện tại.
  xem chi tiết
 • Trường hợp được miễn thị thực nhập cảnh Việt Nam

  Công dân nước ngoài muốn nhập cảnh vào Việt Nam phải có thị thực do các cơ quan đại diện có thẩm quyền tại nước ngoài cấp. Bên cạnh đó, Chính phủ Việt Nam cũng đã kí kết miễn thị thực nhập cảnh đối với ...
  xem chi tiết
 • Thông tin chung về miễn thị thực Việt Nam

  Để thu hút khách du lịch vào Việt Nam, chính phủ đã kí kết hiệp định miễn visa cho công dân nhiều nước và vùng lãnh thổ trên thế giới. Các thủ tục xin cấp giấy miễn visa vào Việt Nam được quy định rõ tại Nghị định số 82/2015/NĐ-CP ngày 24 tháng 9 năm 2015.
  xem chi tiết
 • Thủ tục cấp thị thực nhập cảnh Việt Nam

  Thị thực nhập cảnh vào Việt Nam xin ở đâu? Người nước ngoài có thể xin thị thực tại các cơ quan đại diện ngoại giao, Lãnh sự Việt Nam ở nước ngoài. Người nước ngoài đến Việt Nam du lịch theo tour do công ty lữ hành tổ chức sẽ được xét cấp visa visa tại các của khẩu quốc tế.
  xem chi tiết
 • Hồ sơ xin cấp visa du lịch cho người nước ngoài

  Được đánh giá là quốc gia có tiềm năng du lịch vô cùng phong phú và đa dạng, Việt Nam đã và đang trở thành điểm đến của nhiều bạn bè quốc tế. Để thu hút khách du lịch vào Việt Nam, chính phủ đã có những thay đổi quan trọng trong việc cấp thị thực cho người nước ngoài.
  xem chi tiết

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI