Giới thiệu

04/07/2017 Đi Để Đến - Group

dideden.com là nơi cung cấp cho bạn một cách đầy đủ nhất những thông tin bổ ích về: Vé máy bay giá rẻ, đặt phòng khách sạn, tour du lịch và hướng dẫn thủ tục xin visa. Mục đích của dideden.com là liên tục cập nhật những thông tin mới, dịch vụ chất lượng giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho hành trình của mình.

Dideden.com là website thương hiệu của Công ty Cổ phần Vietnam Booking – đại lý vé máy bay giá rẻ hàng đầu Việt Nam. Vietnam Booking sáng lập website dideden.com nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không cũng như các tín đồ du lịch.

Vietnam Booking hiện là một trong số ít những công ty trở thành đại lý chính thức của các hãng hàng không nội địa và quốc tế uy tín như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Singapore Airlines, EVA Air, Korean Air, Qantas, Qatar Airlines, Thai Airways, Air France, American Airlines, China Southern Airlines, China Airlines, United Airlines, Emirates… Đồng thời, với đội ngũ booker, tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chúng tôi luôn đem đến bạn dịch vụ tốt, hành trình ưng ý và giá cả phải chăng nhất.

Quy mô dideden.com

Với mục tiêu trở thành trang thông tin bổ ích, cung cấp các dịch vụ giá rẻ và đảm bảo chất lượng cho khách hàng, dideden.com hiện đang khai thác tập trung vào 4 lĩnh vực chính gồm:

·        Vé máy bay

·        Khách sạn

·        Tour du lịch

·        Tư vấn Visa

Về vé máy bay: Mục tiêu hàng đầu của Vietnam Booking là đem đến cho hành khách những tấm vé giá rẻ, hành trình bay thuận tiện nhất. Chúng tôi hỗ trợ bạn qua nhiều kênh khác nhau như: website dideden.com luôn cập nhật thông tin khuyến mãi vé từ các hãng hàng không, đồng thời là địa chỉ đặt vé máy bay trực tuyến nhanh chóng; tổng đài tư vấn vé rẻ toàn quốc 1900 636 167; và các văn phòng bán vé tại Hà Nội và TPHCM.

Về khách sạn: Chúng tôi nỗ lực mang đến bạn một nơi lưu trú an toàn, thuận tiện chất lượng và giá cả phải chăng nhất với hơn 2000 khách sạn Việt Nam và 30.000 khách sạn quốc tế trong danh sách lựa chọn.

Về du lịch: Dideden.com cung cấp các tour du lịch trong và ngoài nước hấp dẫn, bạn có thể thoải mái lựa chọn ĐI ĐỂ ĐẾN khám phá những miền đất mới. Đồng thời, dideden.com chia sẻ những kinh nghiệm du lịch hữu ích giúp hành trình trải nghiệm của bạn thêm trọn vẹn.

Về Visa: Vietnam Booking luôn sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn khi bạn gặp khó khăn trong vấn đề xin visa: Du lịch, Công tác, Thăm thân, Định cư, Du học. Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm, đến với Vietnam Booking, bạn sẽ được hỗ trợ làm thủ tục nhanh, tiết kiệm thời gian và tỉ lệ đậu cao, thậm chí đối với các hồ sơ khó, trường hợp visa khẩn.

Sứ mệnh

Là một công ty chuyên cung cấp vé máy bay, tour du lịch, book phòng khách sạn và tư vấn visa, Vietnam Booking mang sứ mệnh:

Đối với khách hàng và đối tác:

– Chuyên cung cấp, tư vấn dịch vụ cho khách hàng với mức giá rẻ và phù hợp nhất.

– Thực hiện nghiệp vụ bán hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

– Xây dựng uy tín, thực hiện đúng mọi cam kết trước, trong và sau khi tiến hành giao dịch các bên.

Đối với xã hội:

– Xây dựng văn hóa doanh nghiệp điển hình tại Việt Nam.

– Đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng và lợi ích chung của xã hội.

Tầm nhìn chiến lược

Vietnam Booking xây dựng dideden.com với mong muốn giúp khách hàng tiếp cận thông tin mới, cung cấp dịch vụ chất lượng và trở thành “người bạn đồng hành” chia sẻ khó khăn với khách hàng trên mọi nẻo đường. Những mục tiêu đặt ra cụ thể như sau:

* Mở rộng hệ thống văn phòng ở các thành phố lớn như: Đà Nẵng, Huế, Hải Phòng, Nha Trang,…

* Nâng cao nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên.

* Đơn giản hóa quy trình đặt dịch vụ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian.

* Hoàn thành các thủ tục để trở thành đại lý chính thức của tất cả các hãng hàng không trên thế giới.

* Bắt tay hợp tác với nhiều đơn vị liên quan nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.