Đâu là con đường định cư Úc?

28/12/2017 Đi Để Đến - Group

Chắc hẳn mỗi người trong chúng ta đều ít nhất một lần nghe tới cụm từ “American Dream” – giấc mơ muốn được làm việc, học tập và sinh sống ở xứ sở cờ hoa. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, một giấc mơ tương tự mang tên “Autralia Dream” cũng được nhen nhóm và thu hút nhiều sự quan tâm của nhiều người Việt, đặc biệt là các bạn trẻ. Theo ước tính của đại lý bán vé máy bay giá rẻ tại Đi Để Đến thì mỗi năm có đến hàng triệu lượt mua vé máy bay đi Úc. Vậy đâu là lí do khiến đất nước của những chú chuột túi trở thành quốc gia đáng sống nhất trên thế giới?

Lý do khiến Úc trở thành quốc gia đáng định cư nhất thế giới

1. Khí hậu ấm áp, dễ chịu – thiên nhiên tươi đẹp

Với hơn 300 ngày nắng trong năm và nền nhiệt trung bình cao, nước Úc được mệnh danh là một trong những nơi có điều kiện khí hậu tốt nhất cho sức khỏe con người. Hơn nữa, Úc còn có đầy đủ 4 mùa xuân, hạ, thu, đông không quá lạnh cũng không quá nóng khá tương đồng với kiểu khí hậu ở Việt Nam. Do đó, bạn có thể dễ dàng thích nghi với điều kiện thời tiết ở đây.

visa 407

Thiên nhiên nước Úc tươi đẹp cả bốn mùa – Ảnh: Sưu tầm

Nằm trên một châu lục rộng lớn và được bao quanh bởi rất nhiều đại dương như Ấn Độ Dương, Thái Bình Dương nên nước Úc có nhiều kiểu địa hình và cảnh quan thiên nhiên phong phú, đa dạng. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng ngắm những loài sinh vật đặc hữu ở Úc như gấu túi, chuột túi hay khám phá những danh thắng như hồ muối hồng Hiller, đường hầm nham thạch Unrada, sa mạc Pinnacles,… Đặc biệt, nước Úc là lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích những bãi biển xanh, tràn ngập ánh mặt trời vì 80% dân số ở quốc gia nay sống cách biển không quá 50 km.

2. Úc – một trong những quốc gia có điều kiện sống tốt nhất thế giới

Theo khảo sát của InterNations, Úc đứng thứ 16/67 quốc gia về chất lượng cuộc sống và xếp thứ 7/45 về điều kiện cho cuộc sống gia đình. Nước Úc góp mặt 4 trên 10 thành phố đáng sống nhất trên thế giới, bao gồm: Perth (thứ 9), Sydney (thứ 7), Adelaide đứng thứ 5 (thứ 5) và Melbourne 3 năm liền đứng ở vị trí thứ nhất. Những con số trên đã giải thích lí do tại sao nhiều người trên thế giới, trong đó có 300 nghìn người Việt Nam theo thống kê của Tổ chức Di dân thế giới, lại chọn Úc làm nơi sinh sống và định cư.

định cư úc bằng visa 407

Người Úc cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống của họ – Ảnh minh họa

Điều kiện học tập, chăm sóc y tế và các chính sách phúc lợi, an sinh xã hội luôn thuộc top đầu thế giới cũng là những là những điểm mạnh thu hút người nhập cứ đến Úc. Ngoài ra, khi đến đây, bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội việc làm hơn, phù hợp với nhiều trình độ, sở thích.

Visa 407, cơ hội vàng định cư Úc, tại sao không?

Ngày 19/11/2016, Chính phủ Úc quyết định loại bỏ visa 402 (tạm trú Úc diện thực tập và nghiên cứu) thay bằng visa 407 (visa huấn luyện). Từ khi ra đời, loại thị thực đi Úc này đã gây xôn xao bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại, mà đặc biệt là giúp hiện thực hóa giấc mơ định cư Úc.

Đối tượng: Dành cho những người có mong muốn đến Úc tạm thời để nâng cao kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ trong công việc hiện tại.

đâu là con đường định cư úc

Visa 407, cơ hội vàng định cư Úc – Ảnh: Sưu tầm

Điều kiện:

  • Tối thiểu 18 tuổi tại thời điểm nộp đơn xin visa
  • Trong thời gian 2 năm trở lại đây phải làm việc hoặc đi học ít nhất 1 năm trong lĩnh vực được đề cử
  • Tiếng Anh phải đạt ít nhất 4.5 mỗi kỹ năng (IELTS, PTE, TOEFL IBT).

Lơi ích lớn nhất: Bước đệm đến thường trú nhân sau 2 năm mang visa 407 là lợi ích đặc biệt quan trọng mỗi khi nhắc đến loại thị thực này.

 “Australian Dream” – Giấc mơ nước Úc sẽ không còn quá xa vời nếu bạn không ngừng tìm kiếm cho mình cơ hội và bạn có thể bắt đầu vẽ ra hiện thực của cuộc đời mình bằng visa 407. Liên hệ với dịch vụ làm visa trọn gói của chúng tôi để được tư vấn những vấn đề liên quan đến visa xuất nhập cảnh qua hotline 1900 636 167.