Săn ngay kẻo hết vé khuyến mãi Jestar: Mua chiều đi, miễn phí chiều về

29/12/2017 Đi Để Đến - Group

Tin hot cuối tuần từ hãng hàng không Jetstar vừa được tung ra. Bạn có tin được không khi mua vé chiều đi lại được miễn phí chiều về? Liên hệ đặt ngay vé máy bay khuyến mãi Jetstar, điều đó sẽ thành hiện thực.

Từ 11h00 ngày 29/12/2022 đến 23h59 ngày 01/01/2023, khi quý khách book vé máy bay khứ hồi Jetstar sẽ được nhận giá vé 0 đồng cho chiều về. Còn chần chờ gì mà không chớp ngay cơ hội cực hấp dẫn lần này của Jetstar để sở hữu chuyến bay nội địa và quốc tế với chi phí tiết kiệm nhất.

Bạn có thể tham khảo thông tin giá vé, đường bay khuyến mãi của hãng hàng không Jetstar trong bảng chi tiết ngay sau đây:

jetstar khuyến mãi vé máy bay giá rẻ

Những điểm cần lưu ý khi đặt vé máy bay khuyến mãi Jetstar

  • Vé máy bay khuyến mãi Jetstar áp dụng vé khứ hồi, hạng Phổ thông
  • Giá vé máy bay 0đ chỉ áp dụng cho chiều về khi lựa chọn đặt vé khứ hồi
  • Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Vé đã mua quý khách vui lòng miễn đổi/trả, được phép thay đổi thông tin nhưng phải đóng phí theo quy định của hãng
  • Giá vé máy bay phụ thuộc vào tình trạng chỗ của chuyến bay và chỉ mở bán một số chuyến bay, ngày bay
  • Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc sớm hơn nếu vé máy bay đã được bán hết
  • Liên hệ dideden.com hoặc gọi số hotline 1900 636 167 để biết thêm thông tin chi tiết khuyến mãi và săn vé máy bay giá rẻ nhanh chóng

Săn vé khứ hồi Jetstar, thả ga du lịch tiết kiệm

book vé máy bay khuyến mãi jetstar giá rẻ

Hãng hàng không Jetstar luôn mang đến những chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn, tạo điều kiện cho mọi người đi lại với chi phí tiết kiệm nhất. Với chương trình khuyến mãi lần này, lại là một bất ngờ lớn đối với những hành khách đang có dự định, kế hoạch thực hiện chuyến công tác hoặc du xuân mừng năm mới 2023.

Khi đặt vé máy bay khứ hồi của hãng hãng không Jetstar bạn sẽ được miễn phí ngay vé máy bay chiều về trong tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế. Bạn sẽ nhận ngay tấm vé máy bay giá rẻ khứ hồi đi Hà Nội, Phú Quốc, Quảng Châu…với mức giá vé chiều về chỉ 0 đồng.

Nhanh tay book vé máy bay khuyến mãi ngay trong hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu vé khứ hồi cực rẻ của hãng hàng không Jetstar Pacific. Nếu bạn muốn trở thành một trong những vị khách đầu tiên nhận được tấm vé khứ hồi giá rẻ của hãng Jetstar thì truy cập ngay địa chỉ dideden.com hoặc gọi trực tiếp tổng đài 1900 636 167, đội ngũ booker chuyên ngiệp tại đây sẽ hỗ trợ book tấm vé khuyến mãi Jetstar trong thời gian sớm nhất và đảm bảo nhất.