AirAsia tung vé 0đ, thả ga bay Thái Lan, Malaysia!

11/09/2017 Đi Để Đến - Group

Với loạt vé máy bay giá rẻ 0 đồng, những ngày đầu tháng 9, hãng hàng không AirAsia mang đến tin vui cho những ai có nhu cầu tham quan, du lịch Thái Lan, Malaysia bằng đường hàng không.

Từ ngày 11/09 đến 17/09/2017, AirAsia sẽ tung ra chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn cho mọi khách hàng. Theo đó, bạn sẽ có cơ hội sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá chỉ 0 đồng. Đây là dịp may hiếm có dành cho những ai đang muốn đi xa và tận hưởng những khoảnh khắc thú vị trong đời.

Ngay dưới đây là thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, bạn có thể tham khảo:

Điều kiện vé khuyến mãi AirAsia:

– Thời gian đặt vé khuyến mãi: Từ 11/09 đến 17/09/2017

– Giá vé khuyến mãi: 0 đồng/ vé một chiều (chưa gồm thuế, phí và các lệ phí khác)

– Số lượng mở bán: 5,000 vé máy bay

– Thời gian bay áp dụng: từ 01/03 đến 21/11/2018 (trừ lễ, Tết theo quy định)

– Hành trình bay: Tp. Hồ Chí Minh/ Đà Nẵng/ Nha Trang/ Hà Nội đi Bangkok/ Kuala Lumpur/ Johor Bahru/ Penang

– Đổi tên và hoàn vé: không áp dụng

– Hình thức thanh toán: Thanh toán ngay

– Chương trình khuyến mãi của AirAsia sẽ kết thúc sớm hơn dự kiến nếu số lượng vé rẻ bán ra đã hết. Hành khách vui lòng liên hệ sớm tới phòng vé Đi Để Đến đặt vé máy bay giá rẻ cho chuyến hành trình sắp tới thêm tiết kiệm, trọn vẹn và ý nghĩa.

book ve may bay airasia

Săn vé 0đ AirAsia thỏa thích du lịch Thái Lan, Malaysia!

Những tấm vé máy bay 0 đồng AirAsia là cơ hội để bạn tiết kiệm chi phí di chuyển cho hành trình du lịch Bangkok/ Kuala Lumpur/ Johor Bahru/ Penang.

Sở hữu tấm vé máy bay đi Bangkok/ Kuala Lumpur/ Johor Bahru/ Penang và tìm hiểu về từng vùng đất, bạn sẽ có được những trải nghiệm du lịch khó quên. Chương trình khuyến mãi 0 đồng của AirAsia sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện chuyến đi lý thú năm 2018, khám phá nhiều cảnh quan nổi tiếng và tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm, ấn tượng. Thời gian bay áp dụng của vé khuyến mãi kéo dài đến ngày 21/11/2018 nên bạn có thể thoải mái mua vé rẻ và lên kế hoạch chuyến đi trọn vẹn và tiết kiệm nhất. Chắc chắn hành trình du lịch với vé 0 đồng hãng AirAsia sẽ khiến bạn thỏa lòng.

Khuyến mãi AirAsia đã bắt đầu tạo nên “cơn sốt” săn vé giá rẻ trong đông đảo tín đồ du lịch. Để mua vé máy bay khuyến mãi 0 đồng, nghe tư vấn tìm lịch trình bay phù hợp, bạn hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên phòng vé Đi Để Đến qua số tổng đài chăm sóc khách hàng toàn quốc 1900 636 167.