Hướng dẫn liên hệ qua Viber

20/09/2017 Đi Để Đến - Group

Bên cạnh những kênh đặt dịch vụ như: chat trực tuyến qua Zendesk khi truy cập website DIDEDEN.COM, chat Facebook, Zalo, Skype hay gọi điện đến tổng đài toàn quốc 1900 636 167, Đi Để Đến còn triển khai phục vụ khách hàng qua ứng dụng Viber trên điện thoại di động.

Nhờ tính thuận tiện, trò chuyện không mất phí, Viber là ứng dụng phổ biến và được nhiều người yêu thích hiện nay. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ, tour du lịch, booking khách sạn… qua viber theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào ứng dụng Viber trên điện thoại di động của mình. Tiếp tục chọn Thêm số liên lạc bên góc trái (phía trên màn hình).

lien he di de den qua viber

Bước 2: Tại giao diện Thêm số liên lạc, hãy nhập số điện thoại 0938 786 973 để nhân viên chúng tôi phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.

lien he di de den qua ung dung viber

Ngoài ra, bạn cũng có thể cài ứng dụng Viber trên máy tính để liên hệ với Đi Để Đến một cách dễ dàng. Thêm số điện thoại Viber 0938 786 973, ngay lập tức bạn đã được kết nối và đặt dịch vụ nhanh chóng.

Hiện phòng vé máy bay Đi Để Đến mở rộng tối đa các kênh liên hệ, hỗ trợ trực tuyến nhằm mục đích giao tiếp gần gũi và phục vụ khách hàng kịp thời.

Với cách liên hệ qua Viber, bạn không chỉ có thể đặt vé máy bay nhanh, giá rẻ mà còn được Đi Để Đến hỗ trợ tư vấn các dịch vụ: book tour du lịch, tư vấn visa du lịch, đặt phòng khách sạn…