Book phòng online tôi nhận được những ưu đãi gì?

27/12/2017 Đi Để Đến - Group

Thời đại công nghệ phát triển tạo điều kiện cho các dịch vụ online ra đời. Trong đó, book phòng khách sạn trực tuyến được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tính tiện lợi, nhanh gọn và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Cách đây nhiều năm về trước, nếu muốn đi du lịch, người ta phải lên kế hoạch rất sớm, phải “canh me” để đặt phòng trực tiếp với khách sạn, giá phòng khá cao nhưng đành ngậm ngùi bởi không muốn đi theo tour. Dù vậy, mấy năm gần đây, nhiều sản phẩm tiện ích ra đời giúp ích rất nhiều cho đời sống của chúng ta. Đặc biệt là dịch vụ booking online. Và như thường lệ, trong tuần này, Dideden xin trả lời câu hỏi của một vị khách có nội dung: “Book phòng khách sạn online tôi nhận được những ưu đãi gì?”

Đặt phòng trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian & chi phí

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu công việc, du lịch của con người ngày càng tăng. Trong một vài tích tắc, có thể bạn sẽ quyết định đặt phòng khách sạn trực tuyến để nhanh chóng bắt đầu chuyến công tác, du lịch… Lúc này, quý khách không cần mất nhiều thời gian để lục tung các website khách sạn. Bởi dù bạn đi bất kì đâu, bất kì nơi nào vẫn có một trang web luôn thường trực hơn 1.000 phòng nghỉ, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách.

đặt phòng khách sạn trực tuyến rẻ

Hệ thống đánh giá khách sạn trực tuyến rõ ràng – Ảnh: Sưu tầm

Các công ty đã đơn giản hóa những bước đặt và thanh toán giúp bạn dễ dàng tìm được phòng lưu trú ưng ý mà không cần mò mẫm ở nhiều nơi. Đặc biệt, không phải cứ giá phòng rẻ thì dịch vụ kém và ngược lại. Chỉ cần thông qua hệ thống đánh giá, thông tin khách sạn và so sánh giá cả là bạn đã rõ ràng.

Phương thức thanh toán đa dạng

Khi book phòng khách sạn trong nước online, thay vì chỉ có duy nhất hình thức chuyển khoản truyền thống, quý khách có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Cụ thể như thanh toán qua thẻ tín dụng, chuyển khoản; thanh toán trực tiếp tại văn phòng hoặc giao nhận tận nhà (Chỉ áp dụng trong phạm vị nội thành Hà Nội và TP.HCM).

săn phòng khách sạn trong nước giảm giá

Các phương thức thanh toán khi đặt phòng trực tuyến tại Dideden.com – Ảnh: Internet

Book phòng online nhận được nhiều chương trình ưu đãi

Nếu như đặt phòng trực tiếp tại khách sạn, bạn sẽ có hai cách: đó là đặt trước qua điện thoại hoặc đến hẳn khách sạn nơi bạn có ý định thuê phòng.

Xét về tình huống gọi điện nhằm báo cho khách sạn giữ chỗ, có thể quý khách sẽ không phải thanh toán trước nhưng điều gì đảm bảo bên khách sạn sẽ giữ phòng khi bạn đến. Hoặc ngay lập tức bạn chỉ được xếp vào vòng khách vãng lai nếu có đoàn khách khác đặt phòng vào thời điểm đó. Chưa kể khi đặt qua khách sạn, thông thường giá sẽ cao hơn hẳn các hình thức trực tuyến. Ngược lại, khi săn phòng khách sạn trực tuyến, quý khách sẽ được sử dụng các dịch vụ tương đương mà giá vẫn tốt hơn nhiều.

khách sạn giá tốt nước ngoài

Book phòng trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian, chi phí – Ảnh: Sưu tầm

Bởi các công ty kinh doanh thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi hấp dẫn trên các kênh như website, facebook hoặc Fanpage… Đây là cơ hội để bạn và người thân dễ dàng săn được khách sạn, resort với giá rẻ hoặc giá giảm ngay một nửa… giúp kì nghỉ thả ga, không lo ngại về giá cả.

Đặt phòng trực tuyến giá rẻ tại những trang web uy tín

Nếu muốn đảm bảo khi book phòng khách sạn trực tuyến với giá tốt nhất, bạn cần tìm đến những trang web uy tín, chất lượng như Dideden.com hoặc Vietnam Booking. Không nên đặt phòng ở những địa chỉ có giá quá rẻ hoặc quá cao. Bởi không phải cứ phòng giá rẻ thì dịch vụ chất lượng và ngược lại.

Dideden là địa chỉ chuyên cung cấp khách sạn với giá phòng tốt nhất kèm nhiều ưu đãi… Chúng tôi cam kết từ hình ảnh, giá phòng đến chất lượng dịch vụ trên website đều đồng nhất với khách sạn thực bên ngoài.