Cathay Pacific khuyến mãi vé đi Hồng Kông chỉ từ 82 USD!

30/08/2017 Đi Để Đến - Group

Nhằm mang đến cho khách hàng những chuyến bay chất lượng, giá cả tiết kiệm, hãng hàng không danh tiếng – Cathay Pacific Limited vừa tung ra chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Hồng Kông giá hấp dẫn chỉ từ 82 USD/ hành trình khứ hồi. Khuyến mãi áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh, mở bán từ nay đến hết 30/09/2017 cho hạng Phổ Thông.

khuyen mai cathay pacific

Điều khoản và điều kiện vé khuyến mãi Cathay Pacific:

 • Giá vé hạng Phổ Thông chưa gồm thuế, phụ phí
 • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 30/09/2018
 • Chương trình không áp dụng chính sách vé dành cho trẻ em (nhỏ hơn hoặc bằng 12 tuổi)
 • Vé máy bay khuyến mãi áp dụng cho tất cả chuyến bay được khai thác bởi Cathay Pacific và Cathay Dragon.
 • Số lượng vé khuyến mãi có giới hạn, phụ thuộc tùy trạng chỗ chuyến bay tại thời điểm đặt vé.          
 • Thay đổi ngày bay: phí 50 USD
 • Hoàn vé mất phí 200 USD trước khi khời hành. Vé không được phép hoàn khi khách đã thực hiện chiều đi
 • Vé đã xuất không được phép thay đổi hành trình bay
 • No show: Nếu hành khách không thực hiện chuyến bay mà không thông báo cho Cathay Pacific 1 ngày trước ngày khởi hành thì sẽ bị thu 100 USD khi khách liên hệ đổi ngày bay sau đó
 • Không áp dụng chính sách kết hợp giá giữa chương trình này và các khuyến mãi khác của Cathay Pacific           
 • Liên hệ nhân viên đại lý vé máy bay giá rẻ để biết thông tin chi tiết và đặt vé nhanh chóng nhất!

Bay tới Hồng Kông hoa lệ cùng Cathay Pacific

Với dịch vụ hàng không đẳng cấp, giá vé ưu đãi, Cathay Pacific hứa hẹn mang đến bạn những chuyến bay thuận tiện nhất cho kế hoạch du dịch xứ Cảng Thơm. Sự phát triển ưu việt về mạng lưới đường bay và tần suất bay của Cathay Pacific giúp rút ngắn thời gian di chuyển tối đa. Dù bạn đi công tác hay du lịch Hồng Kông, hãy để vé máy bay Cathay Pacific đồng hành và đem lại những chuyến đi trọn vẹn, tiết kiệm nhất nhé!

Hồng Kông là một trong 10 địa điểm hấp dẫn du khách trên thế giới với 4 khu: Đảo Hong Kong, Tân Giới, Lạn Đầu và Cửu Long. Mỗi khu đều có nét thu hút rất riêng, những điểm tham quan (vịnh, đảo, công viên, bảo tàng, công trình tôn giáo, di tích lịch sử và những công trình kiến trúc, trung tâm mua sắm) hấp dẫn du khách khắp nơi.

Đi Hồng Kông, bạn có cơ hội tận hưởng bầu không khí Victoria Peak tuyệt vời, tham quan bảo tàng Sáp, khám phá công viên Disneyland và dạo bước trên Đại lộ Ngôi Sao. Vé máy bay đi Hồng Kông giá 82 USD/ hành trình khứ hồi trong khuyến mãi Cathay Pacific là cơ hội để bạn thực hiện đam mê khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng với chi phí tiết kiệm.

Chương trình khuyến mãi của Cathay Pacific có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nếu vé rẻ được bán hết. Do đó, bạn hãy nhanh tay book ngay vé máy bay khuyến mãi đi Hồng Kông từ bây giờ để có giá tốt!