Cùng Jetstar vi vu khắp Quảng Châu với giá chỉ 11.000 VND

30/08/2017 Đi Để Đến - Group

Khám phá ngay chương trình khuyến mãi siêu hot “Ba tiếng mỗi ngày, thỏa ước mơ bay” của Jetstar Pacific được triển khai từ 11h00 đến 14h00 hôm nay – ngày 30/08/2017 cho chặng bay được xuất phát từ TPHCM đến Quảng Châu. Hành trình này sẽ được khởi hành từ ngày 30/10/2017 – 17/11/2017 vì vậy hãy nhanh chóng liên hệ ngay đến đại lý vé máy bay giá rẻ của dideden.com để đặt vé, tìm hiểu các thời gian bay phù hợp cũng như tìm kiếm các điểm tham quan hấp dẫn nhất tại Quảng Châu.

Quảng Châu và những điểm đến được yêu thích

Quảng Châu là thành phố của tỉnh Quảng Đông, nằm trong đồng bằng châu thổ sông Châu Giang thuộc miền Nam Trung Quốc. Thành phố được thiên nhiên ưu ái cho khí hậu ôn hòa, nhiều cảnh quan tươi đẹp và đặc biệt là thị trường buốn bán với rất nhiều các loại mặt hàng vô cùng sôi nổi, vì vậy khi đến đây bạn sẽ có rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn khi có tấm vé máy bay giá rẻ đi Quảng Châu từ TPHCM của Việt Nam.

Đến đây bạn sẽ được tham quan công viên Việt Tú, công viên lớn nhất ở Quảng Châu được xem là sự kết hợp hoàn hảo giữa các di tích văn hóa và du lịch sinh thái. Nơi cho bạn thật nhiều kiến thức độc đáo về lịch sử thành phố cũng như tận hưởng bầu không khí trong lành và dễ chịu. Nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn tọa lạc giữa trung tâm thành phố, là nơi ghi nhớ công ơn của Tôn Trung Sơn – người anh hùng dân tộc đi đầu trong công cuộc cách mạng dân chủ vĩ đại của Trung Quốc.

Mua vé máy bay đi Trung Quốc đến thành phố này thì nhất định bạn phải đến Liên Hoa Sơn – 1 trong 10 thắng cảnh đẹp nhất Quảng Châu, nơi mang vẻ hài hòa giữa nét hoang sơ của tự nhiên và vẻ tinh xảo của hiện đại. Núi Bạch Vân được coi là Cảnh đẹp đệ nhất của Dương Thành, nằm ở phía Bắc thành phố này, nơi mà bạn sẽ được chiêm ngưỡng phong cảnh non nước hữu tình với rừng cổ thụ, hồ nước yên ả và mây trắng vờn quanh vô cùng hấp dẫn.

Citic Plaza là công trình hiện đại tuyệt đẹp mà ai cũng ghé thăm, tòa nhà cao 80 tầng này là công trình bê tông cao thứ 4 ở Trung Quốc và thứ 8 trên thế giới, là một trong những điểm mua sắm và vui chơi nổi tiếng mà bạn nên ghé thăm khi mua vé máy bay khuyến mãi siêu rẻ đến với Quảng Châu. Thành phố này nổi tiếng là trung tâm kinh doanh của Quảng Đông, một địa chỉ được nhiều du khách rất yêu thích là chợ Bạch Mã vì đây là nơi có nhiều mặt hàng đẹp như quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện… với chất lượng tốt và giá hợp lý.