Giá vé máy bay Hà Nội Đà Lạt Vietjet Air tháng 2/2018

28/12/2017 Đi Để Đến - Group

Sở hữu vé máy bay đi Đà Lạt đến thành phố mộng mơ bạn như trút bỏ được bao mệt nhọc của cuộc sống. Từ Hà Nội, bạn có thể mua vé máy bay của hãng Vietjet Air để tiết kiệm chi phí.

Bảng giá vé máy bay Vietjet Air Hà Nội đi Đà Lạt

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé từ (VND)

Hà Nội (HAN)

Đà Lạt (DLI)

499,000

Lưu ý:

  • Đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Lạt hạng Promo và có thể thay đổi tùy theo thời điểm đặt vé.
  • Vé áp dụng cho hành trình bay một chiều, đã bao gồm 7 kg hành lý xách tay
  • Giá vé chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Nhanh chóng truy cập dideden.com hoặc gọi 1900 636 167 để mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt.

vé máy bay vietjet air hà nội đà lạt

Vườn hoa thành phố Đà Lạt – Ảnh: Sưu tầm

Thông tin chặng bay Hà Nội – Đà Lạt

Hai hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines và Vietjet Air khai thác đường bay từ Hà Nội đi Đà Lạt với khung giờ bay và giá vé khác nhau.

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia chất lượng, các chuyến bay của hãng luôn mang đến sự hài lòng cho hành khách. Mỗi ngày Vietnam Airlines thực hiện 1 chuyến bay từ Hà Nội đi Đà Lạt. Chuyến bay bắt đầu từ sân bay Nội Bài lúc 11 giờ 40 và đi đến sân bay Liên Khương lúc 1 giờ 35, dự kiến thời gian bay là 1 tiếng 55 phút. Đây là chuyến bay thẳng có hai hạng vé cho bạn lựa chọn là Economy và Business.

Giá vé máy bay Hà Nội Liên Khương của Vietjet Air khá hấp dẫn nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Chặng bay Hà Nội – Đà Lạt bước đầu sẽ được Vietjet Air khai thác mỗi ngày một chuyến bằng máy bay Airbus A320 mới, hiện đại, trang bị ghế da Châu Âu với sức chứa 180 hành khách. Chuyến bay sẽ cất cánh từ Hà Nội vào 9:35 sáng và đến Đà Lạt vào lúc 11 giờ 15 hàng ngày. Chuyến bay ngược lại từ Đà Lạt về Hà Nội sẽ khởi hành vào 11 giờ 50 cùng ngày. Hiện tại, đường bay này khởi hành từ Hà Nội lúc 16 giờ và đến Đà Lạt lúc 17 giờ 50 trên chuyến bay VJ407.

Thông tin sân bay

Mua vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Lạt bạn sẽ xuất phát từ sân bay Nội Bài và đáp chuyến bay tại sân bay Liên Khương.

Sân bay Nội Bài

giá vé máy bay vietjet air hà nội đà lạt

Nhà thờ con gà nhìn từ trên cao – Ảnh: Sưu tầm

Nằm trong địa giới hành chính thuộc huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội, sân bay Nội Bài cách trung tâm thành phố khoảng 28 km. Đây là cảng hàng không dân dụng kết hợp với hoạt động bay quân sự, trong đó khu vực dân sự nằm ở phía Nam và khu vực quân sự nằm ở phía Bắc của đường cất hạ cánh, cảng hàng không Nội Bài được phép tiếp nhận các chuyến bay thường lệ, không thường lệ, các tàu bay tư nhân, hoạt động 24/24 giờ.

Hiện nay, sân bay Nội Bài có 32 hãng hàng không trong và ngoài nước khai thác thường xuyên đến 15 tỉnh, thành phố trong nước và 34 vùng lãnh thổ, thành phố trên thế giới.

Sân bay Liêng Khương

đặt vé máy bay từ hà nội đi đà lạt

Nhóm bạn trẻ lưu lại kỷ niệm bên nhà ga Đà Lạt – Ảnh: Internet

Sân bay Liên Khương có diện tích trên 337 ha, nằm trên địa bàn huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng. Nhà ga hành khách Cảng hàng không Liên Khương có diện tích 12,400 m2, gồm 2 tầng bao gồm ga quốc tế và quốc nội, được đầu tư hệ thống thiết bị hiện đại, công nghệ hàng không tiên tiến. Công suất thiết kế 1,5 – 2 triệu hành khách/năm, có thể đảm bảo phục vụ hơn 800 hành khách/giờ cao điểm.

Sân bay Liên Khương hiện có 3 hãng hàng không (Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jestar Pacific) đang khai thác các chuyến bay thường lệ đi/đến Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ mua vé máy bay Hà Nội đi Đà Lạt giá rẻ

Bạn có thể đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Lạt tại trang web dideden.com hoặc gọi đến 1900 636 167 để được hướng dẫn book vé máy bay giá rẻ. Với đội ngũ booker chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giúp bạn sở hữu ngay chiếc vé ưng ý nhất cho hành trình sắp tới.