Giảm đến 50% giá vé, bay thả ga cùng Air Asia

06/11/2017 Đi Để Đến - Group

Bay cùng Air Asia để nhận ngay vé rẻ giảm mạnh đến 50% đi nào. Đến hẹn lại lên, hãng hàng không Air Asia triển khai hàng loạt các chương trình khuyến mãi đặc biệt dành tặng cho những tín đồ đam mê du lịch đang lên dự định, kế hoạch khám phá thỏa thích vùng đất mới vào dịp cuối năm nay và đầu năm mới 2018.

Giá vé máy bay đi Bangkok giảm đến 50%”, “bay ngay Malaysia với mức giá chỉ từ 31 USD” và “du lịch thả ga tại Philippines giá chỉ từ 59 USD” là những khuyến mãi đặc biệt của hãng hãng không Air Aisa vừa tung ra và bắt đầu mở bán vé từ nay đến 12/11/2017.

Thông tin chi tiết về các khuyến mãi của hãng hàng không Air Asia du khách có thể theo dõi ngay sau đây nhé.

Khuyến mãi 1: Giảm mạnh 50% giá vé, bay thỏa thích Bangkok

Vé máy bay giảm đến 50% cho các hành trình bay thẳng từ Hà Nội/TP.HCM/Đà Nẵng đến Bangkok (chưa bao gồm thuế phí). Đây sẽ là cơ hội để bạn tiết kiệm tối đa mức chi phí di chuyển và thỏa sức trải nghiệm, khám phá vẻ đẹp xứ sở chùa Vàng.

air asia khuyến mãi vé máy bay giá rẻ

Chương trình khởi động mở bán vé từ nay đến 12/11/2017 và các hành trình sẽ khởi hành từ nay đến 30/04/2017.

Khuyến mãi 2: Vui bất tận Philippines cùng vé rẻ Air Asia giá chỉ từ 59 USD

Có trong tay tấm vé máy bay giá rẻ đi Manila chỉ từ 59 USD, du khách sẽ được dịp khám phá hàng loạt những công trình kiến trúc, các danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Phippines như: Công viên Rizal, Khu thành cổ Intramuros, Pháo đài Santiago, Cao nguyên Tagaytay…

đặt vé máy bay khuyến mãi air asia giá rẻ

Chương trình khuyến mãi từ nay đến ngày 12/11/2017 và thời gian khởi hành các chuyến bay từ ngày 18/11 đến ngày 30/04/2018. Nhanh tay săn vé tại dideden.com để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ của Air Asia nhé.

Khuyến mãi 3: Chỉ từ 31 USD, nhận ngay vé rẻ bay ngay Malaysia

Air Asia triển khai mở bán vé máy bay giá rẻ từ 31 USD cho các hành trình bay đến Kuala Lumpur/ Johor Bahru/ Penang. Đây là dịp để bạn đặt chân đến thiên đường du lịch nổi tiếng bậc nhất châu Á. Từ nay đến 12/11/2017 là thời điểm để bạn đặt vé cho các chuyến bay khỏi hành từ nay đến 30/04/2018.

săn vé máy bay khuyến mãi giá rẻ air asia

Vài điều cần lưu ý khi đặt vé máy bay giá rẻ Air Asia

  • Vé máy bay áp khuyến mãi dụng hành trình bay một chiều
  • Tùy vào tình trạng chỗ ngồi, giá vé cao hơn có thể được áp dụng
  • Khuyến mãi có thể kết thúc sớm hơn nếu vé đã được bán hết
  • Vé đã mua quý khách vui lòng miễn đổi trả
  • Liên hệ dideden.com để biết thêm thông tin chi tiết

Để có cơ hội sở hữu vé máy bay của hãng hàng không Air Asia, bạn chỉ cần một cú nhấp chuột vào địa chỉ dideden.com hoặc gọi số 1900 636 167, nhân viên tại đây sẽ tư vấn và hỗ trợ săn vé rẻ cho bạn trong thời gian nhanh nhất và đảm bảo nhất.