Khách sạn có chính sách giảm giá khi đặt phòng theo đoàn không?

28/08/2017 Đi Để Đến - Group

Khách sạn có chính sách giảm giá khi đặt phòng theo đoàn không? Tùy theo khách sạn sẽ có chính sách giảm giá cho khách hàng đặt phòng theo đoàn hoặc không. Bạn nên liên hệ trước với khách sạn hoặc nhân viên tư vấn của những hệ thống đặt phòng trực tuyến để có được mức giá hợp lý nhất cho mình.

Thường thì các khách sạn sẽ có chính sách khuyến khích cho du khách đặt phòng theo đoàn đặc biệt là vào các mùa thấp điểm du lịch, bởi số lượng phòng lớn mà đoàn du khách đặt. Một số khách sạn sẽ thực hiện giảm giá trực tiếp hoặc cũng có thể là chính sách ưu đãi đặc biệt cho đoàn như khuyến mãi bữa sáng,… Tuy nhiên vẫn sẽ có những khách sạn không giảm giá hay ưu đãi với những đoàn khách du lịch nhưng thường là số lượng không nhiều, chỉ diễn ra ở những khách sạn sang trọng và có lượng khách lớn cũng như ổn định hay với hầu hết các điểm nghỉ chân vào mùa cao điểm du lịch.

Khi đặt phòng khách sạn theo đoàn, bạn nên tìm hiểu nắm kỹ những quy định, chính sách của khách sạn đặc biệt là ghi chú về điều kiện đặt phòng theo nhóm, yêu cầu tuổi, số tiền cọc đảm bảo, đặt giường phụ hay bữa sáng cho đoàn có phụ thu hay không.

Khi thực hiện đặt phòng, bạn nên email hoặc gọi điện báo trước cho khách sạn về số lượng cũng như một số lưu ý đi kèm về khách hàng để khách sạn có thể sắp xếp phòng ốc ổn thỏa.