Khách sạn có cho phép mang theo thú cảnh vào không?

28/08/2017 Đi Để Đến - Group

Tùy theo từng khách sạn sẽ có chính sách riêng cho phép khách hàng của mình mang theo vật nuôi vào khuôn viên hoặc không. Đa phần các khách sạn thường hạn chế đưa vật nuôi vào khuôn viên của họ dù là khách sạn sang trọng hay bình dân. Nhưng cũng vẫn có một vài khách sạn cho phép khách hàng của mình mang theo thú cảnh vào khuôn viên, dù số lượng không nhiều. Bạn nên hỏi trực tiếp khách sạn qua điện thoại hoặc yêu cầu gửi bảng quy định của khách sạn trong email xác nhận để biết được thông tin chính xác.

Trước khi đặt phòng, bạn nên tìm hiểu kỹ các quy định, khoản phụ thu và khu vực cho phép mang theo vật nuôi của khách sạn. Bạn có thể tìm hiểu những khách sạn cho phép mang theo vật nuôi qua website dideden.com. Khi thực hiện đặt phòng khách sạn, bạn có thể yêu cầu nhân viên hỗ trợ tư vấn về các quy định khi mang theo thú cảnh. Khi bạn thực hiện thủ tục đặt phòng khách sạn, đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với các quy định của khách sạn và hoàn toàn phải thực hiện theo.

Dù khách sạn thông báo việc cho phép mang theo thú cảnh, bạn vẫn nên thông báo trước với khách sạn khi đặt phòng khách sạn để họ có thể sắp xếp phòng nghỉ của bạn sao cho hợp lý nhất.