Khách sạn có phòng tập thể dục/thể hình không?

28/08/2017 Đi Để Đến - Group

Khách sạn có phòng tập thể dục/thể hình không? Tùy theo loại khách sạn mà bạn đặt phòng sẽ có thể có phòng tập thể hình ở bên trong khuôn viên hoặc không. Bạn nên hỏi kỹ khách sạn trước hoặc tham khảo những thông tin dịch vụ đi kèm khi đặt phòng khách sạn để chắc chắn hơn về dịch vụ đi kèm.

Thường thì những khách sạn, resort sang trọng đạt tiêu chuẩn 4,5 sao sẽ có phòng tập thể hình nhưng vẫn có rất nhiều khách sạn đạt chuẩn 3 sao có loại hình dịch vụ này. Và sẽ khó có thể tìm thấy dịch vụ này được cung cấp bởi những khách sạn, nhà nghỉ giá rẻ.

Trước khi đặt phòng khách sạn, bạn có thể tham khảo thời gian đóng, mở cửa phòng tập thể hình/ thể dục cũng như hình ảnh về thiết bị, không gian phòng thông qua những website đặt phòng trực tuyến như dideden.com hoặc do khách sạn cung cấp. Một số khách sạn lớn sẽ có những phòng tập thể dục với nhiều loại hình tập đa dạng và giáo viên hướng dẫn. Hãy liên hê trước với khách sạn để chắc chắn nhận được sự hướng dẫn của giáo viên nếu muốn.

Thường thì những phòng tập thể dục sẽ không có khoản phụ phí nhưng để chắc chắn hãy hỏi trước nhân viên để được giải đáp rõ nhất.