Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ VietJet Air

09/10/2017 Đi Để Đến - Group

Với sự tiện dụng và nhanh chóng của mình, phương thức đặt vé máy bay trực tuyến giờ đang trở thành xu hướng chung của mọi người mọi nhà mỗi khi muốn đặt mua vé máy bay giá rẻ của Vietjet Air. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đặt được những tấm vẻ rẻ nhất. Hãy cùng Đi Để Đến tìm hiểu những “bí kíp” hữu ích trong cuộc đua đặt vé máy bay trực tuyến của hãng hàng không Vietjet Air nhé!

1. Thiết bị điện tử kết nối mạng có đường truyền tốc độ cao

Đối với việc đặt vé máy bay trực tuyến, công cụ không thể thiếu chính là một thiết bị điện tử có thể kết nối mạng như máy tính, laptop, điện thoại di động thông minh,… Và bây giờ, chỉ cần đợi thời điểm hãng hàng không tung vé trong chương trình ưu đãi, khuyến mãi là bạn có thể bắt đầu hành trình săn vé giá rẻ được rồi. Tuy nhiên, cơ hội vàng được bay vi vu khắp nơi với mức vé giá rẻ này không chỉ có bạn mới biết. Rất nhiều người cũng đang túc trực bên máy tính của họ sẵn sàng cho cuộc đua. Chính vì vậy, nếu máy tính của bạn được kết nối với một đường truyền tốc độ cao thì khả năng đặt được vé sẽ cao hơn rất nhiều.

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ

Những chiếc vé máy bay giá rẻ của Vietjet Air thường có số lượng hạn chế và được rao bán chỉ trong một thời gian nhất định mà thôi. Chính vì vậy, bạn phải đảm bảo máy tính của mình vẫn hoạt động bình thường và đường truyền mạng luôn ổn định. Ngoài ra, bạn nên sử dụng các trình duyệt mạnh như Gooogle Chrome hay Firefox và phím F5 “thần thánh” để có thể đánh bật những đối thủ khác trong “cuộc đi săn căng go” này.

2. Sở hữu những chiếc thẻ thanh toán quốc tế

Hàng hàng không Vietjet Air có quy định riêng về những loại thẻ bắt buộc để thực hiện thanh toán vé máy bay trực tuyến. Visa và Master là hai loại thẻ được sử dụng phổ biến nhất được Vietjet Air áp dụng cho thanh toán trực tuyến vé khuyến mãi. Vì vậy, để đảm bảo quá trình thanh toán được diễn ra nhanh chóng, bạn nên chuẩn bị đăng kí và luôn mang theo bên mình những thẻ thanh toán quốc tế còn hạn sử dụng.

Một lưu ý nữa là trong quá trình thanh toán, có trường hợp hệ thống trả về báo thanh toán thẻ của bạn bị lỗi hay từ chối. Rất có khả năng, bạn đã thao tác khai báo thông tin chưa chính xác ở bước nào đó. Vậy, trước khi đặt lại vé từ đầu, bạn nên kiểm tra mail xem có hệ thống có gửi thông báo hành trình về chưa. Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào trang thành viên để xác nhận liệu mình đã đặt chỗ chưa.

3. Linh hoạt trong việc chọn vé

 Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ

Để có vé rẻ nhất thì bạn nên đặt vé thật sớm. Những người đặt trước sẽ luôn có mức giá tốt nhất. Nếu bạn đi cùng với một nhóm bạn mà không thể đặt được vé rẻ nhất cho nhóm bạn của mình. Bạn chớ nên mất bình tĩnh, hãy đặt lại vé từ đầu với một số lượng nhỏ hơn rồi tiếp tục với số lượng giảm dần để tranh thủ được những mức vé hấp dẫn nhất. Tuy rằng Vietjet Air luôn cho phép đặt chỗ tối đa cho 9 hành khách một lần, nhưng đặt vé cho 9 người một lúc sẽ làm mất nhiều thời gian hơn mức cần thiết. Bạn nên chia nhỏ số lượng người trong nhóm ra, tối đa tầm 4 người để chắc chắn việc hoàn tất thủ tục đặt vé được diễn ra nhanh chóng nhất.

4. Lên kế hoạch chuyến đi của bạn càng sớm càng tốt

Nếu bạn là người thường xuyên đi du lịch với vé máy bay giá rẻ của Vietjet Air thì bạn nên thường xuyên truy cập vào website chính thức của hãng Vietjet Air để luôn cập nhật những thông tin khuyến mãi mới nhất và lên kế hoạch cho chuyến đi của mình. Thời điểm đặt được vé rẻ nhất thường rơi vào khoảng 2 đến 3 tháng trước thời gian khởi hành. Thêm vào đó, những chuyến bay đêm sẽ rẻ hơn chuyến bay ngày, bạn nên cân nhắc và sắp xếp thời gian bay cho hợp lí.

Trên đây, là một số kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ VietJet Air được những “tay đua chuyên săn vé gía rẻ” chia sẻ cùng Đi Để Đến. Hy vọng, những thông tin giúp bạn săn được nhiều hơn nữa những tấm vé giá rẻ. Chúc bạn có những chuyến bay an toàn và vui vẻ!