Những loại dịch vụ được hãng hàng không Vietnam cung cấp

06/10/2017 Đi Để Đến - Group

Nếu du khách đang băng khoăng về các loại hình dịch vụ, tiện ích nhận được khi mua vé máy bay của hãng Vietnam Airlines, thì trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về việc bạn sẽ được cung cấp những dịch vụ nào? Sự khác biệt giữa các loại hình dịch vụ mà Vietnam Airlines cung cấp ? Và Vietjnam Airlines có phục vụ đồ ăn không?

Vietnam Airlines cung cấp các dịch vụ nào?

Vietnam Airlines là một trong 3 hãng bay lớn của Việt Nam có chất lượng tiên tiến, đội ngũ bay chuyên nghiệp và những dịch vụ cao cấp được nhiều du khách lựa chọn cho hành trình bay của mình trong nhiều năm qua. Sau đây là một số những loại hình dịch vụ mà Vietnam Airlines mang đến cho khách hàng của mình.

Hạng thương gia

Hiện nay, Vietnam Airlines có phục vụ khách hàng với các đường bay từ trong nước cho đến quốc tế với các loại máy bay chính được đầu tư hiện đại của hãng như : Boeing 777, Airbus 330 và Airbus 321 hiện đại.

mua vé máy bay hạng thương gia cua Vietnam Airlines

Và để đáp ứng nhu cầu thoải mái, trải nghiệm chất lượng dịch vụ cao cấp của các chuyến bay thì Vietnam Airlines luôn không ngừng đổi mới và phát triển khoang dành cho hành khách có vé máy bay hạng thương gia với những chiếc ghế nằm đầy tiện nghi với khoảng cách giữa 2 hàng ghế khá rộng nhằm đem đến sự hài lòng, thoải mái cho hành khách của mình khi sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, đồ dùng của những hành khách ở hạng thương gia cũng được ưu tiên để ở một khoang riêng, thuận lợi cho việc nhận hành lý của du khách sau chuyến đi.

Vietnam Airlines cũng sẽ cung cấp cho hành khách gối, chăn, túi vật dụng vệ sinh cá nhân và các hình thức giải trí như phim, truyện, chương trình ngắn, âm nhạc để du khách được tiện nghi, thư giãn trong suốt chuyến bay của mình.

Hạng phổ thông đặc biệt

Đối với hạng phổ thông đặc biệt, ghế ngồi của hành khách sẽ được thiết kế với khoảng cách rộng giữa hai hàng ghế từ 36” – 38” nhằm đem đến cho hành khách cảm giác thư giãn, thoải mái trong suốt hành trình bay. Du khách cũng sẽ được cung cấp các thiết bị giải trí, thông tin, nghe nhìn trên chuyến bay.

Những loại hình dịch vụ của Vietnam Airlines

Hạng phổ thông

Ghế ngồi trong khoang phổ thông có khoảng cách giữa 2 hàng ghế là 31” – 32”. Đối với khoang hạng phổ thông thì sẽ có 2 loại màn hình giải trí được sử dụng trên các chuyến bay của hãng Vietnam Airlines là màn hình chung và màn hình riêng.

Dịch vụ suất ăn – đồ uống trên máy bay

Vietnam Airlines thường sẽ cung cấp cho du khách những dịch vụ ăn uống phù hợp với mỗi chặng bay tương tự như:

  • Suất ăn của chặng bay Châu Âu, Châu Úc thì thực đơn sẽ được thiết kế riêng biệt nhằm chú trọng tới đẳng cấp, nhãn hiệu và chất lượng nguyên liệu được sử dụng. Với chặng bay này thì hành khách sẽ được phục vụ 2 bữa chính và các món ăn nhẹ.
  • Đối với chặng bay Nhật Bản, Hàn Quốc, hành khách sẽ được phục vụ các suất ăn mang đặc trưng của nền văn hóa ẩm thực truyền thống của Nhật Bản và Hàn Quốc. Ngoài ra, những món ăn Âu, Á cũng luôn sẵn sàng để quý khách chọn lựa.

Vietnam Airlines cung cấp những dịch vụ gì

  • Đối với những chặng bay khác thì Vietnam Airlines cũng luôn tận tâm phục vụ hành khách với 1 bữa ăn nhẹ sau khi máy bay cất cánh trong khoảng từ 20 phút đến 30 phút.
  • Những suất ăn đặc biệt: Đây là những suất ăn được Vietnam Airlines phục vụ nhằm đáp ứng nhu cầu cá nhân của hành khách. Tuy nhiên, khả năng cung ứng cũng tùy thuộc vào từng sân bay nên khi có nhu cầu sử dụng suất ăn đặc biệt du khách cần đăng kí và có xác nhận của Vietnam Airlines khi mua vé hoặc đặt chỗ trước 24 giờ