Những thông tin cần biết về vé hạng thương gia của Jetstar

11/10/2017 Đi Để Đến - Group

Khi quyết định mua vé máy bay của Jetstar, bạn sẽ có nhiều lựa chọn sao cho phù hợp với hành trình của mình. Với các loại giá vé tương ứng: giá vé Phổ thông (Starter Economy, Plus, Max) và giá vé Thương gia (Business, Business Max) hãng luôn có những quy định chi tiết về điều kiện loại vé tương ứng. Vé hạng thương gia của Jetstar hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm di chuyển tuyệt vời cho hành khách.

Đại lý vé máy bay giá rẻ của Đi Để Đến sẽ điểm qua một số thông tin về loại vé hạng thương gia của Jetstar ngay dưới đây.

thông tin cần biết về vé hạng thương gia của Jetstar

Những vấn đề liên quan về loại vé hạng thương gia

1. Hoàn giá vé và phí cho các dịch vụ của Jetstar: Không hoàn lại.

2. Không làm thủ tục chuyến bay theo đúng thời gian quy định hoặc không lên tàu bay theo đúng thời gian quy định: Cho phép thay đổi chỉ khi có yêu cầu trước cuối ngày khởi hành dự kiến ban đầu của bạn và sau khi thanh toán bất kì khoản chênh lệch giá vé áp dụng nào.

3. Thay đổi ngày giờ chuyến bay: Cho phép thay đổi nhưng bạn phải thanh toán phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có) trong thời hạn thay đổi.

4. Thay đổi nơi khởi hành/nơi đến: Cho phép thay đổi sau khi thanh toán khoản chênh lệch giá vé áp dụng trong thời hạn thay đổi.

5. Thay đổi tên hành khách

 • Miễn phí trong thời hạn quy định
 • Có thể thay đổi tên cho từng hành khách trong hồ sơ đặt chỗ, nhưng phải áp dụng cho cả hành trình trong hồ sơ đặt chỗ của hành khách đó
 • Không được phép thay đổi tên đối với các vé sử dụng điểm thưởng của hội viên theo chương trình khách hàng thường xuyên của Qantas – Đặt chỗ chuyến bay trên Jetstar để mua.

6. Phí thay đổi và chênh lệch giá vé

 • Phí thay đổi không áp dụng đối với những thay đổi về vé Business Starter đã được phép
 • Chênh lệch giá vé được tính cho từng hành khách, từng chuyến bay
 • Giá vé mới của hành khách ít nhất bằng giá vé hành khách đã đặt mua ban đầu và có thể lớn hơn. Không cho phép đổi thành vé có giá thấp hơn và hoàn tiền trong trường hợp này
 • Chênh lệch giá vé là sự chênh lệch (nếu có) giữa giá vé được đặt mua ban đầu và giá vé có sẵn ở thời điểm thay đổi. Giá vé thay đổi (đang mở bán) phải cùng hoặc cao hơn giá vé ban đầu.

7. Thay đổi loại giá vé/gói dịch vụ kèm

 • Giá vé hạng thương gia có thể đổi thành giá vé hạng thương gia có nhiều lợi ích và dịch vụ ưu đãi nhất (Max Bundle) đang bán (sau khi thanh toán khoản chênh lệch giá áp dụng tại thời điểm thay đổi).
 • Vé thương gia không thể thay đổi sang loại giá Starter, loại giá vé Starter có Plus hoặc loại giá vé Starter Max.

8. Đặt lại chỗ: Hành khách phải đặt lại chỗ trên chuyến bay Jetstar đang mở bán. Hãng không nhận giữ chỗ cho các hồ sơ đặt chỗ có ngày khởi hành không xác định.

9. Đơn vị tiền tệ thanh toán: Tất cả số tiền sẽ được tính theo đơn vị tiền tệ bạn đặt vé ban đầu.

10. Vé mua bằng điểm thưởng của hội viên theo chương trình khách hàng thường xuyên của Qantas – Chuyến bay trên Jetstar

 • Tất cả các thay đổi hoặc bổ sung đối với đặt chỗ của quý khách không được chấp nhận thanh toán bằng điểm tích lũy, mà phải thanh toán bằng tiền.
 • Số tiền thanh toán cho các thay đổi hoặc bổ sung sẽ được tính trên cơ sở giá trị bằng tiền ban đầu của giá vé (do Jetstar xác định).

Vừa rồi, dideden.com vừa tổng hợp một số thông tin về vé hạng thương gia của hãng hàng không Jetstar. Những thắc mắc của quý khách hàng sẽ được chúng tôi cập nhật và giải đáp thường xuyên.

 • Tour Bình Châu 1 ngày tắm suối khoáng nóng siêu độc đáo
  Tour Bình Châu 1 ngày tắm suối khoáng nóng có đang được bạn quan tâm trong chuyến du lịch Vũng Tàu sắp tới? Chắc chắn nhiều người sẽ thắc mắc rằng đi Bình Châu thì nên tham gia những hoạt động gì, ăn gì, ở đâu? Bài viết sau đây của Đi Để Đến sẽ […]
 • Tour du lịch Vũng Tàu siêu hấp dẫn trong dịp cuối năm 2023
  Tour du lịch Vũng Tàu là lựa chọn phổ biến với những ai đang cần nạp “vitamin sea”. Vũng Tàu nổi tiếng là vùng biển yên bình, thú vị và tràn đầy sức sống. Vũng Tàu cách TP.HCM khoảng 110 km và tốn thời gian di chuyển khoảng 2 giờ. Nếu bạn đang có kế […]
 • Tất tần tật kinh nghiệm đi Tà Xùa chi tiết nhất 2023
  Tà Xùa được biết đến là thiên đường săn mây đẹp nhất ở vùng núi Tây Bắc. Theo kinh nghiệm đi Tà Xùa thì nơi đây là một trong những điểm đến được giới trẻ yêu thích nhất. Tà Xùa quanh năm được bao phủ bởi mây trắng bồng bềnh trên các đỉnh núi. Bạn […]
 • Đi Phú Quốc mùa nào đẹp? Top 10 địa điểm siêu hấp dẫn
  Đi Phú Quốc mùa nào đẹp chắc hẳn là câu hỏi mà rất nhiều người đang băn khoăn! “Đảo ngọc” Phú Quốc đang là một “thiên đường nghỉ dưỡng” được rất nhiều khách du lịch trong nước và nước ngoài săn đón. Nơi đây không chỉ thu hút du khách bởi những dãy núi non […]
 • Tour Singapore 5 ngày 4 đêm – Khám phá vẻ đẹp đảo quốc sư tử
  Singapore được biết đến là một đất nước hiện đại, năng động và phát triển. Nơi đây còn nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh và ẩm thực độc đáo. Lựa chọn tour Singapore 5 ngày 4 đêm sẽ mang đến cho bạn chuyến hành trình thú vị. Cùng Đi Để Đến khám phá […]
 • Du lịch Thái Lan đi đâu? Khám phá xứ sở chùa Vàng dịp hè 2023
  Bạn có biết du lịch Thái Lan đi đâu là thú vị nhất chưa? Những năm gần đây Thái Lan đang trở thành điểm du lịch hấp dẫn. Nơi đây còn nổi tiếng với nhiều điểm vui chơi thú vị, thu hút đông đảo du khách. Những bạn lần đầu đến Thái Lan sẽ không […]