Vé máy bay Shanghai Airlines

01/09/2017 Đi Để Đến - Group

Giới thiệu về hãng hàng không Shanghai Airlines

Shanghai Airlines là hãng hàng không có trụ sở tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Hãng được thành lập vào năm 1985, đến nay đã có 32 năm hoạt động. Hai trạm trung chuyển chính là sân bay quốc tế Phố Đông và sân bay quốc tế Hồng Kiều (đều thuộc Thượng Hải). Hãng mới gia nhập liên minh hàng không Sky Team – một trong ba liên minh lớn nhất thế giới.

Với sự phát triển không ngừng từ khi thành lập đến nay, Shanghai Airlines đã gặt hái được rất nhiều thành công, xứng đáng là hãng hàng không hàng đầu Trung Quốc.

Bên cạnh chú trọng nâng cao chất lượng an toàn bay, Shanghai Airlines còn nỗ lực làm hài lòng du khách bởi các dịch vụ tuyệt vời. Đây là lý do ngày càng nhiều hành khách lựa chọn Shanghai Airlines để thực hiện các chuyến bay đường ngắn lẫn đường dài.

ve may bay shanghai airlines

Đội bay và mạng đường bay

Hiện Shanghai Airlines đang sở hữu phi đội bay hùng hậu với 41 tàu bay tân tiến như Boeing 737-700, Boeing 737-800, Boeing 757-200, Boeing 767-300, Bombardier CRJ-200LR, McDonnell Douglas MD-11F,…

Hãng có mạng lưới đường bay rộng khắp thế giới với hơn 60 đường bay nội địa đến các thành phố lớn ở Trung Quốc và nhiều đường bay quốc tế đến các quốc gia thuộc khu vực châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam và Campuchia. Dự kiến trong tương lai, hãng sẽ tiếp tục mở rộng mạng đường bay đến các thành phố lớn ở châu Âu, châu Mỹ và châu Úc.

ve may bay shanghai airlines

Shanghai Airlines chính thức tham gia vào thị trường Việt Nam từ năm 2002 với đường bay thẳng từ Thượng Hải đến TPHCM. Năm 2009, hãng tiếp tục khai thác đường bay thẳng đến thủ đô Hà Nội. Hiện hãng đang cung cấp từ 5 – 7 chuyến/tuần đối với chặng TPHCM – Thượng Hải và ngược lại. Với chặng Thượng Hải – Hà Nội và ngược lại, hãng cung cấp  2 – 3 chuyến/tuần.

Nếu có nhu cầu mua vé máy bay Shanghai Airlines từ TPHCM/ Hà Nội đi Thượng Hải, quý khách hãy liên hệ dideden.com ngay hôm nay để có trong tay tấm vé giá rẻ trong thời gian sớm nhất.

Hạng ghế của Shanghai Airlines

Hãng hàng không Shanghai Airlines đang khai 3 hạng ghế cho tất cả chuyến bay đó là: hạng Nhất (First class), hạng Thương Gia (Business class) và hạng Phổ Thông (Economy class).

Quy định hành lý của hãng Shanghai Airlines

Đối với hành lý xách tay: Hãng quy định mỗi hành khách được mang theo tối đa 5kg hành lý xách tay, kích thước tối đa là 115cm.

Đối với hành lý ký gửi

Chặng bay nội địa: Tùy vào hạng vé quý khách đã mua mà hãng có các quy định sau:

  • Hạng Nhất: Hành khách được mang theo kiện hành lý có trọng lượng tối đa là 40kg, kích thước không quá 158cm.
  • Hạng Thương Gia: Hành khách được mang theo kiện hành lý có trọng lượng tối đa là 30kg, kích thước không quá 158cm.
  • Hạng Phổ Thông: Đối với hạng này, quý khách sẽ được mang theo hành lý trọng lượng tối đa 20kg, kích thước không quá 158cm.

Chặng bay quốc tế: Hành khách được mang theo hành lý ký gửi có trọng lượng không quá 32kg, kích thước tối đa 158cm.

ve may bay shanghai airlines

Mua vé máy bay Shanghai Airlines giá rẻ tại dideden.com

Dideden.com hiện là địa chỉ bán vé máy bay giá rẻ, uy tín và chất lượng nhất tại khu vực Hà Nội và TPHCM. Bạn muốn tìm mua vé máy bay đi Trung Quốc, vé máy bay đi Thượng Hải trong thời gian tới? Vậy thì hãy liên hệ cho chúng tôi ngay nhé. Hoặc bạn có thể book vé trực tuyến trên website này.

Bạn chỉ cần chọn điểm đi, điểm đi, ngày khởi hành và giá vé một chiều hoặc khứ hồi là hệ thống website dideden.com sẽ nhanh chóng hiển thị các chuyến hành trình phù hợp. Bạn chỉ cần chọn chuyến bay ưng ý nhất, xem giá thuế, phí và book ngay. Sau khi đặt vé, tùy vào yêu cầu của bạn mà chúng tôi sẽ gửi mã code vé qua email/SMS hoặc nhận vé tại nhà (phí giao hoàn toàn miễn phí). Thật tiện lợi đúng không nào? Vậy thì còn chần chừ gì mà không đặt vé ngay để chuẩn bị vi vu thành phố Thượng Hải xinh đẹp, náo nhiệt.