Vé máy bay SilkAir

31/08/2017 Đi Để Đến - Group

Tổng quan hãng hàng không SilkAir

Hãng hàng không SilkAir là một hãng hàng không con của Singapore Airlines – hãng hàng không có dịch vụ tốt nhất thế giới. SilkAir được thành lập vào năm 1992 có trụ sở chính đặt tại Singapore và sử dụng trạm trung chuyển chính ở sân bay quốc tế Changi (Singapore). Hãng SilkAir chủ yếu khai thác các đường bay trong khu vực Đông Nam Á, Nam Á và Trung Quốc.

Đội bay và mạng đường bay của hãng SilkAir

Hiện nay hãng hàng không SilkAir sở hữu đội tàu bay trẻ với độ tuổi trung bình chỉ khoảng 4 năm và bao gồm các loại máy bay hiện đại. tiên tiến như: A320-232, A320-233, Airbus A319-132, và A319-132 …. Kể từ khi thành lập hãng SilkAir đã không ngừng lớn mạnh và phát triển quy mô. Cụ thể là vào tháng 08/2012, SilkAir đã đặt mua 68 chiếc Boeing 737, trong đó có 31 chiếc Boeing 737 Max8 và 23 chiếc Boeing 737-800 hiện đại bậc nhất hiện nay.

ve may bay silkair

Hãng hàng không SilkAir đang khai thác 29/100 điểm đến với đường bay ngắn trong mạng lưới đường bay của hãng hàng không Singapore Airlines đến các thành phố trong khu vực Đông Nam Á, Nam Á và Trung Quốc. Hiện nay mỗi tuần hãng khai thác trên 300 chuyến bay đến 44 điểm đến tại 12 quốc gia. Các điểm đến tiêu biểu hãng đang khai thác như: Hà Nội, Đà Nẵng, Visakhapatnam, Semarang, Makassar, Balikpapan, Manado, Medan, Palembang, Bandung, Lombok, Pekanbaru, Solo, Surabaya, Yangon, Bắc Kinh, Thượng Hải, Hàn Châu, Quảng Châu…

Tại Việt Nam, hãng hàng không SilkAir đã mở đường bay đến thành phố Đà Nẵng (tháng 1/2005), Hà Nội (tháng 6/2012 với) các điểm đến Singapore, Trung Quốc và một số điểm đến khác trong khu vực Đông Nam Á.

Hạng vé và quy định hành lý của SilkAir

Hãng hàng không SilkAir đang khai thác 3 hạng vé cơ bản sau: Hạng nhất, hạng Thương gia và hạng Phổ thông.

Hãng hàng không SilkAir chưa có quy định cụ thể về hành lý xách tay và hành lý ký gửi. Nhưng hành khách nên lưu ý, hãng hàng không này hoạt động theo mô hình giá rẻ vì vậy hành khách mua vé máy bay SilkAir phải trả thêm cước phí hành lý tại thời điểm book vé hoặc tại sân bay và nếu trên máy bay quý khách có nhu cầu sử dụng thêm các dịch vụ như: Ăn uống thì đều phải trả thêm phí.

ve may bay silkair

 Đặt vé máy bay SilkAir tại dideden.com 

Vé máy bay SilkAir có mức giá rẻ phù hợp nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không với các chặng bay ngắn giúp hành khách tiết kiệm được nhiều chi phí đi lại. Hiện nay bạn có thể yên tâm đặt vé máy bay SilkAir tại dideden.com – đại lý vé máy bay giá rẻ uy tín của nhiều hãng hàng không quốc tế tại Việt Nam. Ngoài ra với hệ thống book vé trực tuyến hiện đại, nhiều chức năng linh hoạt và tiện dụng giúp bạn tìm kiếm được những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất, tra cứu giá vé nhanh nhất, so sánh giá vé trong tháng, hành trình bay và dịch vụ của từng hãng hàng không.

Hơn thế nữa, dideden là cổng thông tin vô cùng hữu ích giúp hành khách cập nhật các thông tin khuyến mãi của các hãng hàng không, cập nhật giá vé máy bay rẻ nhất trong tháng, cập nhật thông tin du lịch, thông tin khách sạn, thông tin visa và giải đáp mọi thắc mắc của hành khách liên quan đến mọi hành trình và thủ tục của chuyến bay, visa du lịch… Dideden.com là trang thông tin quan trọng của Vietnam Booking – Một trong những đại lý vé máy bay lớn nhất Việt Nam cam kết sẽ mang đến cho bạn giá vé tốt nhất thị trường và đảm bảo nhất. Hãy truy cập vào dideden.com ngay hôm nay để trải nghiệm hệ thống đặt vé chuyên nghiệp, hiện đại và tìm kiếm thông tin du lịch hấp dẫn nhất nhé.

Các chuyến bay hãng SilkAir khai thác tại Việt Nam

Điểm đi Điểm đến Giá vé Ngày bay
Đà Nẵng (DAD) Singapore (SIN) Từ  143 USD Hàng ngày
Bandung (BDO) Từ  399 USD Hàng ngày
Chiang Mai (CNX) Từ  359 USD Hàng ngày
Kuala Lumpur (KUL)  Từ  375 USD Hàng ngày
Langkawi (LGK) Từ  537 USD Hàng ngày
Hà Nội (HAN) Singapore (SIN) Từ  146 USD Hàng ngày
Cebu (CEB) Từ  312 USD Hàng ngày
Kochi (COK) Từ  534USD Hàng ngày

Lưu ý: 

  • Giá vé trên đã bao gồm thuế
  • Giá vé được cập nhật ở thời điểm hiện tại và có thể thay đổi tùy từng thời điểm đặt vé