Thỏa sức du lịch thế giới cùng vé rẻ Malindo với giá chỉ từ 89 USD

24/10/2017 Đi Để Đến - Group

Cùng Malindo Air thực hiện chuyến du lịch, công tác, nghỉ dưỡng vào dịp đầu năm 2018 với tấm vé máy bay siêu tiết kiệm đi nào. Từ nay đến ngày 5/11/2017, hãng hàng không Malindo Air triển khai chương trình khuyến mãi tung hàng loạt vé máy bay khuyến mãi giá rẻ chỉ từ 89 USD cho nhiều hành trình bay quốc tế hấp dẫn.

Những tính đồ du lịch còn chần chừ gì mà không nhân cơ hội hiếm có này book ngay cho mình vé máy bay giá rẻ để vi vu khắp thế giới nào. Hành trình bay sẽ khởi động từ ngày 1/01/2018 đến ngày 31/08/2018 nên quý khách nhanh chóng lên kế hoạch, ấn định ngày giờ và săn ngay vé rẻ của hãng hàng không Malido Air để thực hiện chuyến du lịch siêu tiết kiệm và lý tưởng nhé.

Sau đây là bảng giá vé máy bay khuyến mãi của hãng hàng không Malindo Air quý khách có thể tham khảo và liên hệ đặt vé qua số hotline 1900 636 167.

vé máy bay malindo khuyến mãi giá rẻ

Vài điểm lưu ý khi đặt vé máy bay khuyến mãi hãng Malindo Air

  • Thời gian đặt vé: từ nay đến 5/11/2017
  • Thời gian khởi hành: từ ngày 1/01/2018 đến 31/08/2018
  • Giá vé máy bay đã bao gồm thuế phí
  • Hành khách sẽ được tận hưởng các dịch vụ: phục vụ suất ăn, giải trí trên máy bay, chỗ để chân thoải mái và 30kg hành lý ký gửi
  • Giá vé phụ thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay và chỉ áp dụng cho các chuyến bay Malindo Air, mở bán cho một số chuyến bay, ngày bay nhất định.
  • Vé máy bay khuyến mãi không được phép hoàn lại
  • Thay đổi ngay bay phải thực hiện ít nhất 4 tiếng trước giờ bay và phí đổi ngày, giờ bay sẽ được tính theo quy định của hãng hàng không
  • Số lượng vé khuyến mãi có hạn
  • Liên hệ dideden.com để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay khuyến mãi

Cùng Malindo Air bay thả ga nhiều chặng hấp dẫn với giá chỉ từ 89 USD

Trong chương trình khuyến mãi hấp dẫn lần này của hãng hàng không Malindo Air, quý khách nhận được tấm vé máy bay khuyến mãi giá rẻ chỉ từ 89 USD sẽ có cơ hội du lịch khám phá tại các thành phố danh tiếng như: Kuala Lumpur, New Delhi, Bali, Perth và nhiều điểm đến thú vị khác trên thế giới.

malindo khuyến mãi vé máy bay giá rẻ

Những tấm vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Malindo sẽ là cầu nối để quý khách thực hiện giấc mơ du lịch vòng quanh thế giới, được tận hưởng và trải nghiệm những địa điểm du lịch mới, tìm hiểu nét văn hóa mới và thưởng thức các món ăn đặc sản nổi danh ở vùng đất mới.

Chỉ cần một cú nhấp chuột vào địa chỉ dideden.com hoặc liên hệ đến số 1900 636 167 là quý khách đã có cơ hội cầm trong tay tấm vé máy bay khuyến mãi. Nhanh tay đặt vé để trở thành một trong những thành viên đầu tiên nhận được vé khuyến mãi của Malindo Air vi vu du lịch khắp thế giới với chi phí tiết kiệm nhất nhé.