Tối đa bao nhiêu người có thể ở 1 phòng ?

28/08/2017 Đi Để Đến - Group

Tối đa bao nhiêu người có thể ở 1 phòng? Tùy theo khách sạn và loại phòng bạn đặt mà có thể có sự khác nhau về số lượng người ở tối đa trong một phòng. Trước khi đặt phòng bạn có thể liên hệ số điện thoại của khách sạn để hỏi trực tiếp hoặc yêu cầu nêu rõ trong email xác nhận. Thường thì các khách sạn sẽ có nhiều loại phòng dành cho từ hai hay nhiều người với những mức giá khác nhau.

Một số phòng khách sạn sẽ ghi mức giá kèm số lượng người có thể ở trong nhưng phòng tương ứng, nhưng bạn vẫn có thể yêu cầu khách sạn kê thêm giường hoặc nệm để đưa thêm người vào ngủ với một khoản phụ phí nhất định. Nhưng với diện tích hạn chế, các khách sạn thường có quy định rất chặt chẽ về số người không thể ở tối đa trong một phòng để đảm bảo chất lượng dịch vụ đi kèm cũng như không gian thoải mái cho du khách.

Thường thì các khách sạn sẽ cho phép ở từ 2 cho đến 6 người một phòng tập thể. Một số khách sạn có diện tích phòng lớn hơn sẽ cho phép số lượng có thể lên tới 15 người. Ở một số thành phố phát triển, thu hút lượng du khách lớn đến tham quan hay công tác sẽ có một vài khách sạn nổi bật có với phòng nghỉ có sức chứa đặc biệt lớn lên đến hơn 30 người. Bạn có thể tìm hiểu hệ thống phòng ốc của khách sạn, số lượng giường sẵn có cùng không gian mỗi phòng tại website đặt phòng trực tuyến như dideden.com hoặc của chính khách sạn nếu có.

Trước khi đặt phòng khách sạn, bạn nên tìm hiểu kỹ chính sách, các loại phòng, dịch vụ tương ứng, giá mỗi phòng và đặc biệt là mức phí phụ thu cũng như số lượng người tối đa cho phép ở trong mỗi phòng, thường cũng sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin trên web hay trong email.

Nếu bạn muốn đặt phòng cho nhóm đông người, hãy liên hệ với khách sạn trước khi đến để họ chủ động sắp xếp phòng và kê thêm giường hoặc nệm nếu cần thiết.