Vi vu Osaka cùng Jetstar giá chỉ từ 1,000,000 VNĐ

15/09/2017 Đi Để Đến - Group

Hãng hàng không Jetstar vừa triển khai chương trình siêu khuyến mãi dành cho hành trình đến với thành phố Osaka Nhật Bản với giá chỉ từ 1,000,000 VNĐ. Thời gian mở bán bắt đầu vào lúc 11:00 thứ Sáu ngày 15/09/2017 đến 23:59 thứ Hai ngày 18/09/2017. Thời gian khởi hành cụ thể như sau :

  • Chặng bay từ Hà Nội – Osaka: Từ 09/10 – 19/12/2017
  • Chặng bay từ Đà Nẵng – Osaka : Từ 09/10 – 19/12/2017

Nhanh tay book vé máy bay khuyến mãi ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ chuyến trải nghiệm thú vị tại thành phố Osaka xinh đẹp. Còn gì tuyệt vời và thích thú hơn khi được cầm trên tay chiếc vé máy báy đi Osaka với giá rẻ không tưởng chỉ từ 1,000,000 VNĐ. Hãy lên lịch trình và nhanh chóng xác định ngày giờ để khởi hành và đặt ngay tấm vé Jetstar giá siêu rẻ nhé.

Một vài điều lưu ý khi mua vé máy bay khuyến mãi

  • Vé máy bay khuyến mãi Jetstar chỉ áp dụng cho hành trình một chiều, chưa bao gồm thuế, phụ phí.
  • Vé mua rồi vui lòng không hoàn, đổi. Trường hợp quý khách muốn thay đổi ngày giờ bay, phải đóng thêm phí.

Thỏa sức vi vu thành phố Osaka cùng vé Jetsar siêu rẻ

Một trong những thành phố nổi tiếng, hấp dẫn du khách nhất tại sứ xở hoa anh đào, Osaka không chỉ mang đến cho khách du lịch vẻ đẹp lộng lẫy, rực rỡ của cảnh quang thiên nhiên, những công trình lịch sử độc đáo, những món ngon đặc sản hấp dẫn mà nơi đây còn là thiên đường vui chơi bậc nhất tại Nhật Bản.

Thời gian không còn nhiều để du khách mua được tấm vé máy bay giá rẻ của Jestar đến tham quan, trải nghiệm tại thành phố Osaka, vì vậy hãy tranh thủ thời gian của mình để không lỡ mất đợt vé rẻ này nhé.

ve may bay khuyen mai Jetstar

Nếu trong khoảng thời gian mở bán vé mà du khách lại bận quá nhiều việc, không có thời gian để đặt mua vé thì hãy nhanh tay liên hệ ngay đến dideden.com – địa chỉ cung cấp vé máy bay chất lượng và uy tín nhất, để du khách có thể nhận được sự hỗ trợ đặt tấm vé máy bay khuyến mãi của Jetstar trong thời gian sớm nhất có thể.

Dideden.com không chỉ là địa chỉ hỗ trợ du khách trong quá trình đặt vé giá rẻ nhanh chóng, tiện lợi mà dideden.com còn là nơi chia sẻ cho du khách những kinh nghiệm du lịch quý báu như: nơi lưu trú lý tưởng, giá tốt, các địa danh du lịch bậc nhất, phương tiện di chuyển thuận lợi, ăn uống….ở những nơi du khách chuẩn bị đến tham quan, du lịch. Dideden.com luôn là người bạn song hành đáng tin cậy để du khách có thể an tâm có được những tấm vé máy bay với giá rẻ nhất và tốt nhất cũng như có được những thông tin cần thiết bổ ích nhất để phục vụ cho chuyến du lịch của mình tại những vùng đất mới.