Vietjet khuyến mãi: Rộn ràng bay Quốc tế với giá 0 đồng

07/11/2017 Đi Để Đến - Group

Hãng hàng không Vietjet Air tung ra hàng ngàn vé siêu rẻ bay quốc tế trong chương trình khuyến mãi định kì “12h rồi, Vietjet thôi”. Đây là chương trình luôn mang đến cho quý khách hành trình bay đa dạng, hấp dẫn với mức giá cực kì tiết kiệm chỉ từ 0 đồng. 

Chương trình khuyến mãi bắt đầu mở bán trong chuỗi ngày vàng từ 12h – 14h các ngày 8, 9, 10/11/2017 và 14,15,16/11/2017 cho các hành trình khởi hành từ 1/12/2017 – 31/5/2018.

Nội dung khuyến mãi của hãng hàng không Vietjet Air

 • Thời gian khuyến mãi: 12h – 14h các ngày 8, 9, 10/11/2017 và 14,15,16/11/2017
 • Giá vé máy bay khuyến mãi: chỉ từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)
 • Thời gian khởi hành chuyến bay: Từ 1/12/2017 – 31/5/2018 (trừ các ngày lễ tết). Riêng đường bay TP.HCM – Chiang Mai từ 12/12 và TP.HCM – Phuket từ 15/12/2017.
 • Số lượng vé mở bán: 500,000 vé
 • Hành trình bay: Tất cả các đường bay quốc tế

   + Tp.HCM – Phuket/Chiang Mai/Phnom Penh (mới)/Hong Kong/Đài Bắc/Đài Nam/Cao Hùng (Đài Loan)/Seoul/Bangkok/Singapore/Kuala Lumpur/Yangon

   + Hà Nội – Kaohsiung (mới)/Đài Bắc/Busan/Seoul/Bangkok/Siem Reap/Singapore/Seoul

   + Hải Phòng – Bangkok/Seoul

   + Đà Nẵng – Seoul

   + Nha Trang – Seoul

vietjet khuyến mãi vé máy bay giá rẻ

Lưu ý khi đặt vé máy bay khuyến mãi Vietjet Air

 • Giá vé khuyến mãi áp dụng hành trình một chiều
 • Giá vé chưa bao gồm thuế và các phụ phí khác
 • Hoàn vé, đổi tên không được áp dụng
 • Được phép đổi ngày bay, hành trình nhưng phải đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo
 • Thanh toán ngay bằng các loại thẻ: Tín dụng Visa/Master/AMEX/JCB và thẻ nội địa ATM đã đăng ký Internet Banking
 • Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc sớm hơn nếu vé máy bay đã được bán hết

Bay nhiều chặng hấp dẫn cùng vé rẻ 0 đồng Vietjet Air

Hãng hàng không Vietjet Air luôn mang đến nhiều chương trình khuyến mãi với giá rẻ bất ngờ nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch, thăm thân của quý khách. Trong chương trình khuyến mãi lần này, các chuyến bay sẽ khởi hành từ các thành phố lớn như Hà Nội/TP.HCM/Đà Nẵng/Nha Trang/Hải Phòng đến các địa danh du lịch nổi tiếng như Phuket/Cao Hùng/Seoul/Phnom Penh…sẽ tạo điều kiện cho quý khách dễ dàng lựa chọn điểm đi và điểm đến du lịch phù hợp và lý tưởng nhất.

Chương trình khuyến mãi của hãng hàng không Vietjet Air chỉ vỏn vẹn 6 ngày, vì vậy ngay khi bạn đã cập nhật được thông tin hãy trực tiếp liên hệ dideden.com hoặc gọi đến só 1900 636 167 để trở thành một trong những người may mắn đầu tiên sở hữu vé máy bay giá rẻ Vietjet nhé.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống đặt vé hiện đại, dideden.com sẽ là địa chỉ cung cấp vé rẻ uy tín, chất lượng đảm bảo cho quý khách nhận vé máy bay giá rẻ trong thời gian sớm nhất và đảm bảo nhất. Mọi thông tin chi tiết về khuyến mãi, cách thức đặt vé/thanh toán, thủ tục bay, kinh nghiệm du lịch thuận lợi…nếu du khách băn khoăn, thắc mắc nhân viên tại dideden.com sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Đến với dideden.com, quý khách có thể yên tâm thực hiện hành trình bay an toàn, chất lượng và tiết kiệm nhất.