Vé máy bay Xiamen Air

05/09/2017 Đi Để Đến - Group

Hãng hàng không Xiamen Air được thành lập năm 1984 và là một trong những hãng hàng không uy tín và lớn nhất của Trung Quốc, có trụ sở chính đặt tại Sân bay quốc tế Cao Khi Hạ Môn. Hãng có mạng lưới đường bay rộng lớn với hơn 350 đường bay nội địa và quốc tế đến các khu vực trong nội địa Trung Quốc và các nước trong khu vực Đông Nam Á, Đông Bắc Á, châu Âu, châu Mỹ và châu Úc.

Hãng hàng không Xiamen Air hiện là thành viên của Liên minh hàng không của những hàng hàng không hàng đầu thế giới – Skyteam. Trong hơn 30 năm hoạt động Xiamen Air đã không ngừng cải tiến dịch vụ, nâng cao chất lượng và nhận được nhiều giải thưởng danh giá của ngành hàng không như:

  • Công ty Hàng không Tốt nhất Trung Quốc 3 năm liên tiếp từ 2012 đến 2015
  • Giải thưởng Chất lượng Trung Quốc lần 2 vào tháng 3 năm 2016. Đây là giải thưởng vô cùng danh dự của hãng bởi đây là hãng hàng không duy nhất của Trung Quốc dành được giải thưởng này.

ve may bay xiamen air

Đội bay, mạng đường bay Xiamen Air

Xiamen Air có đội tàu bay vô cùng hiện đại và tiên tiến bao gồm 148 máy bay các chủng loại và là một trong những đội tàu bay trẻ nhất trên thế giới. Đồng thời hãng luôn chú trọng đến việc cải thiện dịch vụ và chất lượng nhằm đem đến cho hành khách chuyến bay thoải mái và hài lòng nhất.

Hiện nay Xiamen Air khai thác mạng lưới đường bay rộng khắp các thành phố của Trung Quốc và các thành phố trọng điểm trong khu vực Đông Nam Á, Nam Á, Châu Mỹ, Châu Úc. Vé máy bay Xiamen Air sẽ dễ dàng đưa bạn đến các thành phố Hạ Môn, Phúc Châu, Hàng Châu, Seoul, Osaka, Penang, Hong Kong, Macau, Manila, Bangkok, Singapore, Kuala Lumpur, …

Tại Việt Nam, Xiamen Air hiện đang khai thác đường bay thẳng từ Tp. Hồ Chí Minh đến Hạ Môn (Phúc Kiến) nhằm đáp ứng nhu cầu giao thương và du lịch giữa công dân hai nước. Mỗi ngày hãng khai thác chuyến bay khứ hồi có lịch trình cụ thể: chuyến SGN – XMN khởi hành lúc 7h45 – 11h45 và chuyến ngược lại XMN – SGN khởi hành lúc 20h – 22h (giờ địa phương).

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Hạ Môn của Xiamen Air chỉ 170USD/chặng (đã bao gồm thuế phí). Đây là mức vé máy bay giá rẻ vô cùng ưu đãi để bạn trải nghiệm dịch vụ bay đẳng cấp và hành trình bay ngắn nhất đến thành phố sầm uất nhất tỉnh Phúc Kiến.

ve may bay xiamen air

Hạng ghế và quy định hành lý Xiamen Air

Hãng hàng không Xiamen Air khai thác 3 hạng ghế chính: Hạng Phố Thông (Economy Class), hạng Thương Gia (Business Class) và Hạng Nhất (First Class). Mỗi hạng ghế có những dịch vụ tương ứng luôn làm hài lòng mọi hành khách.

Quy định hành lý

+ Hành lý xách tay:

  • Hành khách hạng Phổ Thông và hạng Thương gia được phép mang 1 kiện hành lý xách tay có trọng lượng không quá 5kg.
  • Hành khách hạng Nhất được phép mang 2 kiện hành lý, tối đa mỗi kiện 5kg. Kích thước mỗi kiện không quá 55x35x25 cm.

+ Hành lý ký gửi:

  • Hạng Nhất: Được phép ký gửi 3 kiện hành lý, mỗi kiện không quá 32 kg.
  • Hạng Thương gia: Được phép ký gửi 2 kiện hành lý, mỗi kiện không quá 32 kg
  • Hạng Phổ Thông: Được phép ký gửi 1 kiện hành lý 23 kg.

Lưu ý:

  • Kích thước hành lý ký gửi tối đa mỗi kiện là 158cm (62 inch).
  • Nếu có trẻ sơ sinh đi cùng thì hành khách được mang thêm 10kg hành lý.
  • Đặc biệt các chuyến bay giữa Trung Quốc và các điểm đến: Úc, Canada, Mỹ, Nhật Bản, bay hạng Phổ Thông hành khách được ký gửi 2 kiện hành lý, mỗi kiện tối đa 23 kg.​​​​

ve may bay xiamen air

Đặt vé máy bay Xiamen Air ở đâu giá rẻ nhất?

Đến với Vietnam Booking – đại lý vé Xiamen Air Việt Nam uy tín nhất hiện nay bạn sẽ có được tấm vé máy bay Xiamen Air giá rẻ và chất lượng nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay của các hãng hàng không nội địa và quốc tế với giá vé rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Với dịch vụ chất lượng hàng đầu, Vietnam Booking đảm bảo đem đến cho bạn tấm vé máy bay giá rẻ nhất và đảm bảo chất lượng các dịch vụ đi kèm như: hoàn vé, đổi vé hoặc mua thêm hành lý nhanh chóng tiện ích nhất.