Mua vé nhưng không đi có được đổi tên cho người khác?

14/10/2017 Đi Để Đến - Group

Mua vé máy bay rồi nhưng không đi có được đổi tên vé cho người khác không? Đó là câu hỏi được rất nhiều quý khách quan tâm, thắc mắc. Sau đây là những giải đáp cụ thể nhằm giúp quý khách hiểu rõ hơn về quy định của các hãng hàng không.

Quy định của các hãng hàng không về đổi tên vé máy bay cho người khác khi không sử dụng

Hãng hàng không Vietnam Airlines

Hãng hàng không Vietnam Airlines không cho phép bạn đổi tên vé cho một người nào khác khi mua vé máy bay mà không sử dụng. Vietnam Airlines không cho phép đổi tên vì lý do đảm bảo an ninh trong việc vận chuyển hành khách. Nếu an ninh không được thắt chặt sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của các nhân viên và hành khách di chuyển.

Nếu quý khách mua vé nhưng không di chuyển được trong thời gian đó thì có thể hoàn vé hoặc đi chuyến bay khác hoặc hãng có thể sẽ hoàn tiền lại cho hành khách . Đối với các loại vé khuyến mãi thì hành khách sẽ không được hoàn hoặc trả lại phí mua vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, nếu hành khách mua vé máy bay khuyến mãi, không di chuyển trên chuyến bay đó vì có những lý do đặc biệt như: thời tiết, an ninh… thì quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến đại lý nêu rõ lý do thì có thể sẽ được hoàn vé và không mất bất kỳ loại phí nào.

Mua vé may bay nhưng không đi có được đổi tên cho người khác

Hãng hàng không Jetstar, Vietjet Air

Đối với một số hãng hàng không khác như Jetstar, Vietjet Air…sẽ có những quy định cụ thể về vấn đề đổi tên vé, hoàn trả vé…

Nếu quý khách muốn đổi tên vé khi không vận chuyển được trên chuyến bay đó thì các hãng hàng không như Vietjet, Jetstar…sẽ chấp nhận chuyển đổi thông tin nhưng quý khách chắc chắn sẽ phải mất thêm một khoảng phí chi trả tùy vào hạng ghế ngồi mà mỗi hãng hàng không quy định.

Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết những quy định về đặt vé, hoàn/trả vé máy bay thì có thể liên hệ trực tiếp tại hotline 1900 636 167 để được tư vấn và hỗ trợ.